Thứ Năm, Tháng Mười 5

Luis Enrique, trình làng PSG: “Mbappé? Mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ”

tanh không chắc chắn với PSG và ai sẽ là huấn luyện viên của họ cho mùa giải 2023/24 đã kết thúc.

Cuối cùng, Luis Enrique đã được chọn, và anh ấy đã có mặt vào thứ Tư sau khi câu lạc bộ đạt được thỏa thuận sa thải Galtier.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2025 và anh ấy đã tạo ra một số tiêu đề trong buổi giới thiệu với giới truyền thông.

“Tôi cảm ơn Chủ tịch vì sự tin tưởng dành cho tôi, tôi rất vui khi được ở đây với tư cách là huấn luyện viên của PSG, được biết một ngôn ngữ mới và một thành phố đáng kinh ngạc,” Luis Enrique nói.

Tuy nhiên, khi được hỏi về MbappéNhà chiến thuật giải thích rằng mọi thứ vẫn còn trên bàn.

“Mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ. Tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì vì chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau như một đội và chúng tôi sẽ làm điều đó trong bí mật”, anh nói.

“Anh ấy có một hợp đồng và chúng tôi không biết điều gì xảy ra tiếp theo bởi vì mọi thứ xảy ra trong kỳ chuyển nhượng.”

Về cách PSG sẽ chơi, Enrique nói: “Tâm lý tấn công là không thể thương lượng. Bạn phải thích nghi với đặc điểm của các cầu thủ và với tư cách là một huấn luyện viên, tôi chắc chắn rằng các cầu thủ sẽ thích điều đó”.

Về việc PSG sẽ trông như thế nào ở mùa giải tới, chiến thuật gia này cho biết ông đã nói chuyện với Luis Campos về những bản hợp đồng mới.

“Cho đến nay, chúng tôi đã làm việc với Luis Campos trong quá trình chuẩn bị đội hình. Chúng tôi đã thảo luận vào tuần trước và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có một đội hình cạnh tranh,” anh ấy nói.

Enrique đã nói chuyện với Neymar chưa?

Về phần Neymar, tân huấn luyện viên cho biết vẫn cần nói chuyện với anh, cũng như một số cầu thủ khác của PSG.

“Tôi chưa nói chuyện với anh ấy. Tôi chỉ nói chuyện với Nuno Mendes và Mukiele. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra. Sẽ có những thay đổi. Có một lối chơi rõ ràng và chúng tôi muốn mọi người tận hưởng mỗi tuần,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *