Thứ Ba, Tháng Hai 27

Ronald Araujo đã phá hủy hy vọng và giấc mơ của nhà vô địch tự do

Ronald AraujoSự nổi tiếng diễn ra nhanh chóng và tràn ngập những khoảnh khắc rực rỡ.

Trung vệ người Uruguay đã ra sân hơn 100 trận trong 3 mùa giải qua cho câu lạc bộ Barcelona và đóng một vai trò lớn trong Blaugrana thắng LaLiga mùa trước lần đầu tiên kể từ năm 2019.

Những màn trình diễn xuất sắc của anh ấy ở cấp câu lạc bộ đã dẫn đến một cuộc gọi Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 tại Qatarmặc dù Araujo không tham gia vì tranh cãi hồi phục chấn thương giữa Uruguay và Barcelona.

Năm nay 24 tuổi, Araujo đang đứng đầu trong trò chơi của mình. ESPN FC gần đây đã liệt kê anh ấy là trung vệ tốt thứ sáu trên thế giới vào thời điểm hiện tại, trước những cầu thủ như Virgil van Dyke, Gậy Alessandro và những người khác.

Sự nổi tiếng ngày càng tăng đó cũng đã dẫn đến sự xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với kênh YouTube nổi tiếng “bắn cho tình yêu“, tập trung vào những cầu thủ bóng đá thử thách. Giống như Robert Carlos, Luis Suárez và nhiều người chơi nổi tiếng khác đã tham gia vào video của họ.

Araujo là ngôi sao mới nhất trong danh sách, khi anh đối đầu với nhà vô địch thế giới môn bơi tự do. Như nhiều người mong đợi, Araujo không thua một ván 1 nào xuyên suốt toàn bộ video.

Mặc dù đây không phải là cuộc thi khó khăn nhất của Araujo, nhưng nó cho thấy việc rê bóng qua các hàng phòng ngự chuyên nghiệp khó khăn như thế nào. Ngay cả những người đã giành được các giải đấu và danh hiệu cho môn tự do cũng không thể làm được.

Ronald Araujo vs. Vinixius Jr.

Araujo được chú ý vào cuối mùa giải trước cho một số tranh cãi với Vinicius Jr của Real Madrid. trong thời gian họ Copa del Rey cuộc họp.

Một cuộc cạnh tranh giữa hai người Nam Mỹ sẽ xảy ra Cổ điển mùa sau tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *