Thứ Ba, Tháng Hai 27

Sergio Rico chuyển từ phòng chăm sóc đặc biệt

Paris Saint Germain thủ môn Sergio Rico đã rời ICU và sẽ tiếp tục hồi phục tại bệnh viện Virgen del Rocio, ở Seville, nơi anh ấy nhập viện sau khi bị đau tai nạn ngựa trong chuyến hành hương đến El Rocio (Huelva) vào tháng 5

Trao đổi với phóng viên sau khi đến thăm chồng trong bệnh viện, vợ anh, Alba Silvanói rằng Paris Saint Germain thủ môn rời ICU vào thứ ba, một động thái sẽ cho phép gia đình “với anh ấy trong 24 giờ”. Mặc dù, vẫn chưa có thời gian biểu khi nào anh ấy có thể xuất viện.

Alba Silva nhìn lại 1 tháng rưỡi khó khăn, cảm ơn gia đình đã ở bên “một trăm phần trăm”. Anh ấy nói thêm: “Đó là điều tuyệt vời nhất và chúng tôi rất hạnh phúc.”

Sergio Rico vượt qua hàng ngũ của Sevilla

Thủ môn 29 tuổi từng học lò đào tạo trẻ Sevillagóp mặt trong đội một của câu lạc bộ trong các mùa giải 2014-15 và 2018-19.

Anh ấy đã chơi cho PSG vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 sau khi được đội tuyển Pháp triệu tập cho trận đấu áp chót của giải VĐQG Pháp. Cuộc đụng độ được tổ chức tại Strasbourg, và PSG đã hòa 1-1 với giành chức vô địch giải đấu.

Sau trận đấu, thủ môn đến làng El Rocío, nơi anh gặp tai nạn và được đưa đến bệnh viện ở Seville vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5, nơi anh ở lại kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *