Thứ Ba, Tháng Mười 3

Thách thức của Al Khelaifi với Mbappé: Gia hạn hoặc bán

Nasser Al-Khelaifi chỉ cần trả lời một câu hỏi trên Kylian Mbappe trường hợp.

Chủ tịch PSG không ngần ngại khẳng định lập trường vững chắc của CLB đối với cầu thủ ngôi sao của mình.

“Vị trí của tôi rất trong sạch“, nhà lãnh đạo Qatar nói. “Tôi không muốn lặp lại điều đó mỗi lần: nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới một cách miễn phí. Chúng tôi không thể làm điều đó.

“Đó là một câu lạc bộ của Pháp. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không ra đi theo dạng tự do. Nếu hôm nay anh ấy đổi ý, đó không phải là lỗi của tôi. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ xuất sắc nhất thế giới theo dạng chuyển nhượng tự do. Điều đó rất rõ ràng. Tôi nghĩ vậy bạn có được những gì bạn muốn.”

Cho đến nay, sự việc vẫn chưa được giải quyết. Sự thật là Luis Enriquevài phút trước khi Al Khelaifi thả quả bom này, đã ám chỉ rằng tương lai của Mbappé thú vị hơn bao giờ hết.

Trung tâm đào tạo mới của PSG được quay bằng máy bay không người lái!

“Mọi thứ đều mở,” Asturian nói, nhận thức được tình hình mà anh ta thấy mình ở Paris.

PSG và đoàn tùy tùng của Mbappé đã tăng cường đàm phán trong tuần qua để tìm ra giải pháp, nhưng dựa trên những lời của Al Khelaifi, có vẻ như không đạt được nhiều tiến triển, hai bên đã chia tay.

Mbappé gửi tâm thư tới CLB hai tuần trướco nơi anh ấy tuyên bố rõ ràng về việc sẵn sàng gia hạn hợp đồng. Anh ấy đã lặp lại nó sau đó trong cuộc họp báo với Pháp ở Faro trước trận đấu với Gibraltar.

Tuy nhiên, PSG vẫn giữ nguyên vị trí của mình, cụ thể là: hoặc gia hạn hợp đồng hoặc bán. Điều còn phải xem bây giờ là chiến lược mà câu lạc bộ sẽ tuân theo nếu điều này tiếp tục trong suốt mùa giải.

Cầu thủ ngôi sao của họ vẫn kiên định với ý tưởng hoàn thành hợp đồng của mình, nhưng sẽ rất thú vị để xem huấn luyện viên trưởng mới Luis Enrique sẽ quản lý nó như thế nào.

Hoan hô Luis Enrique và tự hào về Sports City mới

Al Khelaifi, trước hết, nổi bật tầm quan trọng của sự xuất hiện của Luis Enrique.

Anh ấy nói: “Đối với huấn luyện viên, như tôi đã nói, anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới và đã hoàn thành một công việc đáng kinh ngạc. Phong cách chơi bóng, thứ bóng đá tấn công của anh ấy, việc anh ấy đến… thật tuyệt. Chúng tôi có tham vọng – tham vọng lớn và chúng tôi muốn hiện thực hóa chúng.”

Sự xuất hiện của Luis Enrique cho phép PSG lần đầu tiên mở cửa Cité Sportif mới ở Poissy.

Với 75 ha, một nửa là cơ sở vật chất và phần còn lại là diện tích tự nhiên, cơ sở này có 17 sân bóng đá, hai trong số đó có khán đài cho các trận đấu và có nhà ở cho 180 vận động viên giữa đội trẻ và đội chính, sẽ có sân riêng. khu dự bị với sân tập và nơi ở.

“Chúng tôi đang cố gắng làm điều gì đó độc đáo. Tôi hy vọng đó sẽ là một trong những trung tâm đào tạo tốt nhất thế giới”, Khelaifi nói.

“Đó là một khoản đầu tư lớn. Chúng tôi muốn đưa các cầu thủ trẻ đến gần đội một hơn. Đó là khoản đầu tư tốt nhất của chúng tôi và tôi tự hào nhất về sự xuất hiện của Luis Enrique.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *