Thứ Hai, Tháng Ba 4

Bộ ba Barcelona hội ngộ: Jordi Alba nối gót Messi, Busquets ở Inter Miami

MỘTthậm chí không một Lionel MessiBạn bè của anh ấy đã sẵn sàng để tham gia cùng anh ấy miami.

Dựa theo Sứ giả Miamitrái trở lại Jordi Alba sẽ tham gia Giữa Miami trong vài ngày tới, vì anh ấy đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ. Điều này có nghĩa rằng Giải bóng đá lớn sẽ sớm trở thành nhà của ba cầu thủ nổi tiếng nhất của bóng đá — và tất cả họ sẽ lại ở cùng một đội một lần nữa.

hiện hành Tây ban nha đội trưởng Alba Quay lại câu lạc bộ Barcelona vào năm 2012 sau ba mùa tại Valenciavà anh ấy đã chơi với Messi cho đến khi người Argentina khởi hành đến PSG vào năm 2021. Alba và Sergio Busquetsngười cũng sẽ gia nhập Inter Miami trong vài ngày nữa, là Barcelona đồng đội và đội trưởng cho đến vài tháng trước, khi hợp đồng của họ tại câu lạc bộ xứ Catalan hết hạn. Họ cũng chơi cho Màu đỏ cho đến khi Busquets tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế vào năm ngoái.

Khi nào Alba có thể ra mắt?

Albangười đã có 459 lần ra sân cho Barcelona và giành được 17 danh hiệu tại câu lạc bộ, sẽ được công bố là danh hiệu mới Giữa Miami người chơi với đồng đội cũ của họ vào ngày 16 tháng 7. Ba người họ dự kiến ​​​​sẽ ra mắt cùng nhau vào lúc này cúp liên đoàn trận đấu với Vạch kẻ xanh nước biển vào ngày 21 tháng 7.

Inter Miami sẽ phải thực hiện một số xáo trộn đội hình để phù hợp Messi BẰNG Người chơi được chỉ địnhvới một trung vệ Rodolfo Pizarro dự kiến ​​sẽ rời CLB trong vài ngày tới để nhường chỗ. Busquets sẽ đảm nhận một vị trí Cầu thủ được chỉ định khác, trong khi Inter Miami dường như có thể tạo đủ chỗ trong giới hạn lương hiện có để tích hợp hợp đồng mới của Alba.

Iniesta hoàn tất cuộc đột kích cựu cầu thủ Barça?

Giữa Miami có thể không kết thúc tuyển dụng Messinhững người bạn đầu tiên Các báo cáo cho rằng câu lạc bộ sẽ nhắm mục tiêu tiếp theo Andres Iniesta trong kỳ chuyển nhượng thứ hai, mở cửa cho đến tháng 7 lúc MLS.

iniesta39 tuổi, gần đây đã kết thúc 5 năm thi đấu tại câu lạc bộ Nhật Bản cá Kobe và chơi 16 năm với Messi trong sân vận động nou. Anh ấy chưa bày tỏ ý định giải nghệ và anh ấy có thể bị cám dỗ bởi một cơ hội khác để chơi với GOATS.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem Inter Miami có thể cung cấp thêm bao nhiêu chỗ trong đội hình của mình để trang trải tiền lương cho cầu thủ sau thương vụ Messi, BusquetsAlba hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *