Thứ Ba, Tháng Hai 27

Cuộc gặp gỡ bí mật của Vinicius với cầu thủ bóng chuyền và ngôi sao OnlyFans

Vinicius Jr. đang dành vài ngày cuối cùng cho kỳ nghỉ trước khi trở lại Tây Ban Nha để bắt đầu tập luyện trước mùa giải cùng nhau Real Madrid ở Valdebebas. Nhưng trong vài giờ qua, kẻ tấn công đã gây chú ý trên mạng xã hội sau khi được liên kết với một người nổi tiếng Chỉ dành cho người hâm mộ ngôi sao và cựu vận động viên bóng chuyền.

Thông qua mạng xã hội của mình, anh ấy đã chia sẻ với những người theo dõi mình một bức ảnh trong phòng thay đồ của một khách sạn sang trọng ở Sao Paulo. Trong ảnh, có thể thấy cô ấy đang dựa vào tủ quần áo trong khi chụp ảnh mình trong gương, điều này đã thu hút sự chú ý của những người theo dõi cô ấy.

Điều gây ra tranh cãi là Key Alves, ngôi sao của OnlyFans, cũng đã đăng một số bức ảnh lên mạng xã hội của anh ấy trong cùng một phòng khách sạn ở Sao Paulo trong vài giờ qua. Sự giống nhau của địa điểm đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng, những người nhanh chóng bắt đầu suy đoán về một mối tình lãng mạn có thể xảy ra giữa hai người. Người có ảnh hưởng rất nổi tiếng ở Brazil và độc thân kể từ khi chia tay bạn đời cũ, Gustavo.

Neymar muốn chơi ba người với anh ấy và em gái

Key Alves đã gây chú ý vài tháng trước vì cô ấy bỏ bóng chuyền chuyên nghiệp để làm người mẫu cho nền tảng người lớn OnlyFans. Vào thời điểm đó, cầu thủ người Brazil thừa nhận rằng anh kiếm được nhiều tiền hơn từ công việc mới này. “Dù muốn hay không, các nền tảng ảo hiện là thu nhập lớn nhất của tôi. Tôi kiếm được khoảng 50 lần với chúng so với bóng chuyền. Và thậm chí nhiều hơn trên OnlyFans, vì giá hàng tháng là cố định”, anh nói.

Anh ấy trở nên nổi tiếng vì nhận được lời đề nghị từ Cầu thủ Paris Saint-Germain Neymar Jr., về ba với anh và chị gái gây xôn xao. Chính Key Alves đã thừa nhận điều này trong một cuộc trò chuyện trên chương trình thực tế ‘Big Brother’ mà anh ấy tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *