Thứ Ba, Tháng Mười 3

David Beckham tiết lộ phản ứng của Victoria trước động thái của PSG: Cô ấy đã khóc

Đ.trong suốt sự nghiệp của mình, David Beckham chơi cho nhiều câu lạc bộ ở nhiều thành phố quyến rũ, nhưng phục vụ với Paris Saint Germain và việc chuyển đến thủ đô nước Pháp không thực sự suôn sẻ với vợ anh.

Mặc dù Victoria BeckhamLà người yêu thích thời trang, anh ấy không hài lòng về việc phải chuyển đến Paris khi cầu thủ chạy cánh này chơi ở Parc des Princes trong sáu tháng cuối sự nghiệp vào nửa sau mùa giải 2012/13.

Beckham không thể cưỡng lại Juan Gabriel… David vừa nghe ‘Divo de Juarez’ vừa nấu món burrito

beckham đã dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại London trước khi cuộc gọi đến từ PSG và cô ấy đã tiết lộ cơ hội bất ngờ đã tàn phá cựu thành viên Spice Girl như thế nào.

“Đó là lần đầu tiên Victoria có thể chọn nơi chúng tôi chuyển đến, bởi vì trước đó gia đình tôi đã phải chuyển đến với tôi,” beckham tiết lộ trong khi phát biểu tại một sự kiện từ thiện, theo báo cáo của The Sun.

“Vì vậy, anh ấy quyết định quay trở lại London, nơi anh ấy kinh doanh. Trên đường trở về London, điện thoại của tôi đổ chuông và đó là PSG Tổng thống.

“Khi tôi phải giải thích với Victoriacô ấy khóc vì cô ấy cảm thấy rõ ràng rằng, sau một thời gian dài, cô ấy đã đưa tôi trở lại.

“Nhưng, anh ấy biết tôi đã được trao cơ hội để giành được một chiếc cúp khác.”

David Beckham hết lời khen ngợi vợ

David Beckham không chỉ cảm ơn vợ vì đã cho phép anh ta lấy PSG đã chấp nhận lời đề nghị của họ, điều này cho phép anh ấy giành chức vô địch Ligue 1 2012/13, nhưng cũng vì cách anh ấy chăm sóc gia đình suốt thời gian qua và đồng thời điều hành một công việc kinh doanh thành công.

“Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời, tôi không nghĩ mình từng gặp ai làm việc chăm chỉ như cô ấy,” anh tiếp tục.

“Anh ấy cam kết không chỉ với gia đình chúng tôi, mà cả công việc kinh doanh của anh ấy nữa.

“Anh ấy đã có rất nhiều thành công kiếm được sau nhiều năm làm việc chăm chỉ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *