Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Đội MLS đang tập trung vào Neymar trong nỗ lực đặt bom

leo Messiđang ký cho Giữa Miami có thể dẫn đến những nhân vật nổi tiếng khác trong bóng đá quốc tế xem xét chuyển đến MLS. Giải đấu đã gặp một số trở ngại trong việc thu hút cầu thủ do ảnh hưởng tài chính của bóng đá Ả Rập Xê Út, nơi đã thu hút những cầu thủ hàng đầu với những lời đề nghị khổng lồ.

Với việc chuyển nhượng ngôi sao người Argentina sang nước Mỹcác đội khác quyết tâm duy trì tính cạnh tranh và đang tích cực theo đuổi các bản hợp đồng lớn.

Neymar lọt vào tầm ngắm của New York City FC

Theo Mundo Deportivo, Đội bóng thành phố New York đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mua lại Neymardịch vụ. Neymar ký hợp đồng với Paris Saint Germain sẽ hết hạn vào năm 2025, nhưng tương lai của anh ấy đang sáng tỏ và đã có tin đồn rằng anh ấy có thể rời đi trước khi hết hạn hợp đồng.

Dẫn thông tin từ City Xtra và The Secret Scout, giới truyền thông đưa tin City Football Group, công ty sở hữu New York City FC, đã nhắm đến ngôi sao người Brazil mang áo số 1. 10.

Mundo Deportivo cho biết City Football Group vẫn chưa tiếp cận Neymar nhưng được cho là đang xem xét những lời đề nghị hấp dẫn để thuyết phục anh gia nhập đội bóng của họ.

Neymar có quan tâm đến việc chuyển đến MLS không?

Neymar không loại trừ khả năng sang MLS thi đấu khi hết thời gian ở châu Âu. Mặc dù anh ấy được một số câu lạc bộ muốn và có những cuộc thảo luận về khả năng trở lại BarcelonaNgôi sao người Brazil không đóng cửa chuyển đến Mỹ.

Nếu Neymar tham gia cùng anh ấy Đội bóng thành phố New Yorkanh ấy sẽ theo bước chân của những ngôi sao khác như David Villa, Andrea Pirlo và Frank Lampardtất cả những người đã chơi cho câu lạc bộ.

Một yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết định có lợi cho City Football Group là khả năng Neymar chuyển đến. thành phố Manchesterđội thuộc sở hữu của một tập đoàn, trước khi chuyển sang giải đấu của Hoa Kỳ và tiếp tục sự nghiệp của mình bên ngoài châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *