Thứ Ba, Tháng Mười 3

Khẩu chiến giữa PSG và Mbappe

tbáo L’Equipe vừa tiết lộ Kylian MbappeBức thư nổi tiếng được gửi tới câu lạc bộ vào ngày 12 tháng 6 năm ngoái, nhưng được ký vào tháng 7 năm 2022, trong đó ông bày tỏ ý định không gia hạn cho đến năm 2025, chỉ là phần mở đầu của việc trao đổi thư từ và trò chuyện.

Đó là trận chiến đã có chương mới nhất vào ngày hôm qua với phản ứng quyết đoán của Al Khelaifi đối với bài thuyết trình Luis Enrique.

“Không thể để cậu ấy ra đi tự do, dù gia hạn hay cánh cửa vẫn mở”, người này bình luận. PSG Tổng thống.

Truyền thông Pháp giải thích rằng Mbappe đã gửi bức thư thứ hai tới câu lạc bộ vào ngày 23 tháng 6, trong đó anh giải thích chi tiết hơn về lý do tại sao anh không muốn thực hiện điều khoản gia hạn đơn phương cho đến năm 2025.

Câu lạc bộ sau đó đã quyết định đáp trả tiền đạo này bằng một lá thư khác khá thẳng thừng và với một “giọng điệu xúc phạm” theo truyền thông Pháp.

Mbappe họp báo ở Faro, trước trận đấu với Pháp gặp Gibraltarnơi anh ta khẳng định vị trí của mình và ngạc nhiên trước tác dụng của bức thư.

“Tôi không biết rằng một lá thư có thể giết chết ai đó,” anh ấy nói một cách mỉa mai trong một cuộc họp báo nơi có thể thấy rõ sự căng thẳng với câu lạc bộ của anh ấy.

Nhưng anh ấy không chỉ gửi lá thư đó mà nhóm của anh ấy còn gửi một lá thư thứ hai để tranh luận chi tiết hơn về quyết định của họ.

TRONG PSGBức thư dài ba trang của câu lạc bộ lập luận rằng ý tưởng luôn gặp Kylian ở Paris và từ bỏ một động thái là điều họ luôn đồng ý.

Trong bức thư, PSG nhấn mạnh rằng đó là “tổn thất lớn” đối với câu lạc bộ khi hành xử như tiền đạo này, người bị cáo buộc “không trung thực” với câu lạc bộ vì đã ký bức thư đầu tiên vào ngày 12 tháng 7 năm 2022, vào giữa mùa hè. thị trường, và chỉ hai tháng sau khi cập nhật.

“Làm thế nào để anh ấy muốn câu lạc bộ sắp xếp anh ấy từ mùa hè này khi biết rằng cầu thủ sẽ không được gia hạn trong vòng một năm,” anh nói.

“Nếu anh ấy đổi ý thì không vấn đề gì, nhưng tôi nghĩ đó nên là chuyện riêng tư và có thể được sắp xếp giữa chúng tôi từ mùa hè này.”

hạn chót ngày 31 tháng 7

Trong bức thư của mình, PSG kêu gọi đoàn tùy tùng của các cầu thủ tìm giải pháp cho vụ việc bằng việc gia hạn hoặc bán với hạn chót là ngày 31 tháng 7.

Đồng thời, nó nói về một dự án được xây dựng với Kylian trong tâm trí và nó đã bị bỏ dở.

“Đúng là chúng tôi đã nói về một dự án mua bán rất tham vọng và chúng tôi đã không thể thực hiện nó một cách toàn diện do điều kiện thị trường cũng như các quy định của Pháp và Châu Âu,” câu lạc bộ Pháp tuyên bố.

“Chúng tôi không kiểm soát được tình hình này, nhưng bất chấp điều đó, chúng tôi đang cố gắng đáp ứng yêu cầu của họ, không giống như những gì chúng tôi sẽ làm cho bất kỳ người chơi nào khác.”

PSG giải thích trong bức thư của mình rằng trong khoản đầu tư lớn đã đến MbappéKhi gia hạn hợp đồng, câu lạc bộ giải thích rằng số tiền này “chỉ có thể là một phần của chuyển nhượng hoặc gia hạn trong tương lai sau tháng 6 năm 2024, theo thỏa thuận giữa chúng tôi”.

Câu lạc bộ tiết lộ trong một lá thư rằng một cuộc họp đã được tổ chức về vấn đề này trong mùa giải với Luis Campos và Olivier GagnePhó Giám đốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *