Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Kylian Mbappe bị bắt gặp tiệc tùng cùng Kim Kardashian tại bữa tiệc trắng của Michael Rubin

Wmặc dù toàn bộ thị trường chuyển nhượng châu Âu đang phát điên thuộc về Kylian Mbappe tương lai, chúng tôi thực sự nhớ cuộc gặp gỡ cá nhân giữa các cầu thủ bóng đá và kim kardashian. doanh nhân Micheal Rubin ném hàng năm của mình bữa tiệc thứ tư của tháng bảy, đó là một bữa tiệc theo chủ đề màu trắng để mọi người mặc trang phục màu đó. Đó không phải là một cái nháy mắt cho Real Madrid nhưng nó đã khiến một vài người ở Tây Ban Nha nhướn mày, Mbappe trông giống như anh ấy đã dành một phần buổi tối của mình với trang xã hội nổi tiếng. Một video do chính Rubin phát hành cho thấy cặp đôi đi chơi trong sự kiện và cười rất tươi.

Tin đồn về việc họ có thể móc nối có nhiều khả năng xảy ra trên mạng xã hội, nhưng chưa có xác nhận nào về điều này từng xảy ra từ một clip. Chúng ta cần lưu ý rằng kim kardashian là một phụ nữ độc thân trong khi chúng tôi không biết liệu Kylian có bị bắt hay không. Bọn họ đều đã lớn đồng ý, trong bữa tiệc có xảy ra chuyện gì cũng không có gì sai. Thật thú vị khi thấy họ đi chơi và tiệc tùng cùng nhau. Người ta chỉ có thể tưởng tượng những gì họ có thể đang nói về. Hãy nhớ rằng Kim Kardashian đã tham dự Trận đấu của PSG tại Parc des Princesanh ấy có thể đã biết Kylian từ một trong những sự kiện đó.

Kylian Mbappe có hai tuần để đưa ra quyết định

Xét về tương lai, Kylian Mbappe vừa được thông báo bởi Nasser Al-Khelaifi rằng anh ấy có hai tuần để đưa ra quyết định về tương lai của mình. Tối hậu thư đã rõ ràng. Cho dù anh ấy ký hợp đồng mới hay anh ấy thực hiện lời hứa của mình, anh ấy sẽ không rời PSG miễn phí. Trong hai tuần tới, cuối cùng chúng ta sẽ biết nơi Kylian Mbappe sẽ thi đấu vào mùa tới. Anh nhiều khả năng sẽ rời PSG và Real Madrid có vẻ là điểm đến khả dĩ nhất. Nhưng không có gì là chắc chắn cho đến khi nó được công bố chính thức, đặc biệt là khi cầu thủ được thèm muốn nhất thế giới đang bị đe dọa ngay bây giờ. Hiện tại, Mbappe vẫn đang trên đường đến Cameroon vào thứ Năm để nghỉ lễ. Cô ấy cũng mặc một chiếc váy trắng khi đến nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *