Thứ Ba, Tháng Mười 3

Sự ra đi của Benzema đã trở thành chất xúc tác cho chương mới nhất trong câu chuyện về Mbappe như thế nào

Kylian Mbappe đã gửi bức thư nổi tiếng của mình tới Paris Saint Germain vào ngày 12 tháng 6, nói rõ rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng cho đến năm 2025.

Có thể những kẻ tấn công sẽ tham gia Real Madrid Mùa hè này ban đầu không được xem xét, nhưng bây giờ có vẻ như là lựa chọn khả dĩ nhất.

Trong khi đó, PSGthông qua tổng thống Nasser Al-Khelaifiđã tuyên bố vị trí của họ một cách vững chắc.

Al-Khelaïfi nói về hợp đồng mới của Mbappe: “Không thể để cậu ấy tự do”thương hiệu Anh

“Chúng tôi không thể để cậu ấy ra đi theo bản hợp đồng tự do được,” Al-Khelaifi giải thích.

“Nếu anh ấy muốn ở lại, anh ấy cần phải cải cách [his contract].”

L’Equipe tiết lộ câu trả lời của câu lạc bộ đối với lá thư của cầu thủ, bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự thay đổi đột ngột trong lập trường của cầu thủ.

Vai trò của Benzema trong câu chuyện Mbappe

PSG tin rằng một trong những lý do cho Mbappémột sự thay đổi trong chiến lược có thể xuất phát từ Karim Benzema đến Ả-rập Xê-út.

Kế hoạch ban đầu là để Benzema sẽ rời đi vào tháng 6 năm 2024 sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng, nhưng sự ra đi đột ngột của anh ấy đã thay đổi tình hình.

Ba tuần trước khi cựu chiến binh chuyển đến Ả Rập Saudi, các cuộc thảo luận về Mbappé‘S PSG cải cách đang diễn ra tốt đẹp, với các cuộc họp và đề xuất thậm chí liên quan đến các khoản đầu tư khác của Qatar. Tuy nhiên, mọi thứ đột ngột thay đổi.

Các kịch bản gia hạn hợp đồng được coi là có lợi cho tất cả các bên liên quan, vì PSG sẽ thu hồi một phần khoản đầu tư lớn của họ bằng cách dỡ hàng vào tháng 6 năm 2024, trong khi Mbappé sẽ thực hiện ước mơ tham gia Thế vận hội Olympic với người Pháp và sau đó anh ấy sẽ lấp đầy khoảng trống còn lại Benzema Tại Real Madrid.

Bức thư gửi từ Mbappé đánh dấu một sự thay đổi căn bản và bị bắt PSG mất cảnh giác Câu lạc bộ đã phản ứng mạnh mẽ, giữ đề xuất cải cách trên bàn nhưng nhấn mạnh sự cần thiết phải đưa ra quyết định ngay lập tức.

MbappéChiến lược mới được coi là cản trở dự án của câu lạc bộ, vốn đòi hỏi phải theo đuổi một tiền đạo đáng tin cậy nếu anh ta không tiếp tục.

PSG đang đứng trên các cầu thủ

Câu lạc bộ từ lâu đã nhận thức được sự cần thiết phải khẳng định uy quyền của họ đối với các cầu thủ ngôi sao của họ. Trường hợp Lionel Messi là một ví dụ điển hình, khi anh ấy phải ngồi ngoài sau khi đến Ả Rập Xê Út để quay quảng cáo với tư cách là đại sứ của nước này.

Ngoài ra, MessiVụ việc như một lời nhắc nhở rằng một cầu thủ bóng đá không nên bắt một câu lạc bộ làm con tin, như đã xảy ra với ngôi sao người Argentina ở câu lạc bộ trước đây của anh ấy, và rằng MbappéĐộng thái này khiến sự ổn định tài chính của câu lạc bộ gặp nguy hiểm.

“Tiệc tàn, PSG ở trên tất cả mọi người, kể cả chủ tịch và bất kỳ cầu thủ nào, bất kể họ là ai”, người của câu lạc bộ Ligue 1 cho biết.

“Nếu như Mbappé Hiện tại thật sự muốn đi, thả hắn đi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *