Thứ Năm, Tháng Mười 5

Danh sách cầu thủ PSG có thể bán: Có tới 12 người có thể rời kỳ chuyển nhượng này!

MỘTs mà Kylian Mbappe saga tiếp tục thống trị Paris Saint Germain tin tức hàng ngày với vô số tuyên bố mâu thuẫn, rò rỉ và cơn lốc thông tin, câu lạc bộ đồng thời chuẩn bị cho mùa giải sắp tới với toàn bộ đội hình.

Dưới sự lãnh đạo Luis Enrique, PSG hiện đang trong quá trình làm mới đội hình.

Al-Khelaïfi nói về hợp đồng mới của Mbappe: “Không thể để cậu ấy tự do”thương hiệu Anh

Tuần này, họ đã đưa ra thông báo về việc ký kết Manuel Ugarte, Milan Skriniar Marco Asensio. Ngoài ra, đến Lucas Hernández, Ndour thân mếnLee Kang In gần như chắc chắn.

Tuy nhiên, để chứa tất cả các chữ ký dự kiến, PSG cần phải thả một số người chơi hiện tại của họ.

Theo báo cáo từ L’Equipe, cố vấn của câu lạc bộ cánh đồng louisphối hợp với huấn luyện viên người Tây Ban Nha, sẽ thông báo cho 12 cầu thủ trước thứ Hai rằng họ không nằm trong kế hoạch của đội cho mùa giải tới, để họ có thời gian tìm kiếm cơ hội mới.

Mục tiêu rất rõ ràng là đảm bảo cầu thủ này không cùng đội tham dự chuyến du đấu Nhật Bản vào ngày 22/7.

12 cầu thủ trong danh sách có thể bán của PSG

 1. keylor navas
 2. Juan Bernat
 3. Mauro Icardi
 4. Wijnaldum
 5. bão tuyết
 6. ekitike
 7. Paredes
 8. Draxler
 9. Lớn lên
 10. El Chadaille Bitshiabu
 11. Xin chào
 12. Timothée Pembele

Sự dư thừa cầu thủ này là kết quả của kế hoạch chuyển nhượng trong những năm gần đây, điều mà ban lãnh đạo hiện tại cho là thiếu sót.

Mức lương cao của một số cầu thủ, kết hợp với sự mất giá trị thị trường của họ, đặt ra một thách thức lớn cho PSG để dỡ bỏ trọng lượng dư thừa này.

Trả lương cao ở PSG

Một trở ngại lớn đối với sự ra đi của tám cầu thủ đầu tiên trong danh sách là mức lương cao của họ. Mặc dù các ưu đãi có thể đến, nhu cầu tài chính của người chơi sẽ đòi hỏi nỗ lực đáng kể từ những người theo đuổi tiềm năng.

Về Navas, Icardi, Wijnaldum, bão tuyết, Paredes Lớn lênhọ đã được cho mượn vào mùa giải trước.

Hợp đồng cũ rất có vấn đề. Dù chỉ còn 1 năm trong hợp đồng nhưng thủ môn người Costa Rica đã bày tỏ mong muốn được cạnh tranh một suất đá chính sau thời gian cho mượn tại Khu rừng Nottingham.

Tuy nhiên, Luis Enrique thích sự khởi hành trước đây Real Madrid cầu thủ để tránh bất kỳ cuộc tranh luận thủ môn.

trở ngại ở đây là Navas‘ tiền lương, bởi vì anh ấy kiếm được 1 triệu euro mỗi năm, với điều kiện anh ấy 36 tuổi.

Draxler, Icardi, Bernat, Paredesbão tuyết đối mặt với một tình huống tương tự. Những người chơi có kinh nghiệm này có thể mang lại chuyên môn có giá trị cho bất kỳ đội nào họ tham gia.

câu lạc bộ như Atlético Madrid Lazio đã thể hiện sự quan tâm đến tiền vệ người Argentina, cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong nhóm được đề cập.

Trường hợp ekitike nổi bật trong số họ tất cả. Cầu thủ người Pháp đã đến vào mùa giải trước như một bản hợp đồng được yêu cầu bởi Mbappé, nhưng anh ấy đã có một chiến dịch đáng thất vọng. quân Đức như Eintracht Frankfurt đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ 21 tuổi.

Các PSG một hoạt động cất cánh đang được tiến hành, trong khi mọi người chờ đợi một giải pháp Mbappé Phim truyền hình dài tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *