Thứ Ba, Tháng Hai 27

Rapper Jay Z là ‘đặc vụ’ mới của Vinicius và Endrick

MỘTrapper người Mỹ Jay ZRoc Nation Sports đã mua 51% công ty TFM của Brazil, công ty đại diện cho các cầu thủ bóng đá như Vinicius Jr, Endrick và Gabriel Martinellido đó nắm quyền kiểm soát.

TFM sẽ được đổi tên thành Roc Nation Sports Brazil và sẽ tiếp tục hoạt động như trước đây, dưới sự kiểm soát của đối tác mới, người có thể mua cổ phần lớn hơn trong những năm tới. Roc Nation Sports, có trụ sở tại Hoa Kỳ với các văn phòng khác ở London, tập trung vào các môn thể thao khác như bóng rổ với NBAbóng đá Mỹ với NFL và bóng chày với MLB. Mối quan tâm của họ đối với bóng đá bắt đầu bằng việc làm việc với Kevin De Bruyne và Romelu Lukaku và phát triển tương đối gần đây. Với thỏa thuận này, TFM đặt mục tiêu tăng phạm vi tiếp cận của những người chơi mà nó đại diện ở cấp độ toàn cầu hơn.

Cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc của Vinicius Jr sẽ đạt được sức hút

Một phần của Vinicius Jr.Trong cuộc đấu tranh liên tục chống lại sự lạm dụng chủng tộc mà anh ấy phải chịu ở Tây Ban Nha, người Brazil giờ đây sẽ nhận được sự hỗ trợ khá độc đáo từ một công ty có nhiều vận động viên và nghệ sĩ da đen.

“Roc Nation có thể nâng cao danh tiếng của Vinicius và sự nghiệp của các vận động viên khác. Nó nâng cao cuộc chiến này cũng như một lá cờ cho giáo dục như Viện Vini Jr và tất nhiên là tăng khả năng thương mại của nó. Mọi thứ đều được nâng lên cấp độ thứ mười,” giải thích Fred Pena, người đứng đầu TFM/Roc Nation Sports Brazil.

Con số của thương vụ chưa được tiết lộ. Theo Forbes, Jay ZTài sản lên tới hơn 2,5 tỷ đô la. Tuy nhiên, ca sĩ và doanh nhân sẽ không đóng vai trò tích cực trong các hoạt động mới của anh ấy ở Brazil, với sự tham gia của anh ấy mang tính đại diện hơn cho vai trò của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *