Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Thành viên phòng thay đồ PSG phát ngán với Mbappe

Cđơn giản Paris Saint Germain người chơi tin rằng Kylian Mbappetuyên bố của ông thể hiện sự thiếu tôn trọng với câu lạc bộ.

Trong lễ trao giải do France Football tổ chức, Mbappé đã đưa ra những bình luận chỉ ra rằng thật khó để giành được Ballon d’Or tại PSG và anh ấy mô tả câu lạc bộ là gây chia rẽ.

Al-Khelaïfi nói về hợp đồng mới của Mbappe: “Không thể để cậu ấy tự do”thương hiệu Anh

Phòng thay đồ được cho là đã phản ứng tiêu cực với tuyên bố này, với sáu PSG cầu thủ, bao gồm cả hai cầu thủ gần đây, đã nộp đơn khiếu nại với ban quản lý của câu lạc bộ, xem Mbappénhững lời đó như một sự xúc phạm đối với đội, theo RMC Sport.

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi được cho là hơi không hài lòng, đặt câu hỏi tại sao Mbappé đã không đi nếu anh ta có niềm tin như vậy, theo báo cáo của RMC.

cố vấn ckub cánh đồng louisđóng một vai trò quan trọng trong sự năng động của giao tiếp giữa các câu lạc bộ và Mbappé trại, thấy mình đang ở trong một tình huống khó khăn, như RMC đã nhấn mạnh.

Mbappé đã nói rõ ràng, trực tiếp và gián tiếp, rằng anh ấy dự định chấm dứt hợp đồng và ra đi tự do vào năm tới, một quyết định PSG không muốn chấp nhận

Kết quả là, cắm trại đang bị kẹt giữa các đội đối địch và đang cân nhắc các phương án thay thế cho tiền đạo tài năng người Pháp.

Trong khi đó, RMC tuyên bố rằng trước henriquelouis ferrer vẫn tham gia vào các cuộc đàm phán, cố gắng gia hạn hợp đồng sẽ giữ Mbappé ở Paris thêm vài năm nữa.

Kết quả của câu chuyện căng thẳng đang diễn ra này vẫn chưa chắc chắn khi căng thẳng tiếp tục gia tăng trong những ngày gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *