Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tuyên bố đồng tính chưa được chứng minh của cầu thủ Real Madrid

MỘT Một bộ phim tài liệu mới đã được phát hành ở Tây Ban Nha, thảo luận về dòng thời gian của phong trào tự hào đồng tính của đất nước.

Một trong những câu chuyện được đề cập là một câu chuyện nên ra khỏi một Real Madrid người chơi thông qua một tạp chí tên là Zero.

Cầu thủ La Liga Jakub Jankto làm nên lịch sử: Trở thành cầu thủ đầu tiên ở Tây Ban Nha công khai là người đồng tính

“Đã có dự đoán về một trang bìa Zero có một cầu thủ bóng đá hoặc một đấu sĩ đấu bò và tôi đã nhận được email từ giám đốc truyền thông lúc bấy giờ tại Real Madrid nơi anh ấy nói rằng anh ấy biết rằng họ có một [homosexual] cầu thủ trong đội chính vào thời điểm đó,” anh giải thích Carlos DiazGiám đốc truyền thông của Zero, đã nói chuyện với Movistar+ về bộ phim tài liệu.

“Ông ấy yêu cầu tôi đợi đến cuối mùa giải, nhưng chúng tôi không có ông ấy. Chúng tôi không biết về một cầu thủ.

“Nhưng, nó để lại cho tôi bằng chứng rằng trong nhân sự của họ, họ sợ rằng một số cầu thủ của họ sẽ chui ra khỏi tủ, điều này rất quan trọng vào thời điểm đó.”

Tạp chí từng đăng trang bìa có hai người mẫu ăn mặc như cầu thủ bóng đá, nhưng không Real Madrid người chơi đã sử dụng nó.

Tại sao các cầu thủ bóng đá ở Tây Ban Nha không ra khỏi tủ quần áo?

Bộ phim tài liệu thảo luận sâu hơn về đồng tính luyến ái trong bóng đá, với một số cầu thủ sắp ra mắt và với những thông báo gần đây từ Getafé‘S Jakub Jankto được rất nhiều sự chú ý bởi vì nó rất hiếm.

“Trong bóng đá, họ sống trong một môi trường rất khép kín, nơi mọi người rất áp lực,” gợi ý Eduardo Mendicuttichuyên mục cho Zero.

Phim tài liệu về Zero từ Movistar+

Bộ phim tài liệu hấp dẫn gồm hai phần có tựa đề “Zero: la revista que saco del armario a un país” (“Zero: Tạp chí đã đưa một đất nước ra ngoài”).

Nó ghi lại hành trình đáng chú ý của một ấn phẩm đi từ một nguồn tài nguyên quan trọng cho cộng đồng LGTBIQ+ trở thành một hiện tượng xã hội ở Tây Ban Nha, thúc đẩy tiến bộ đáng kể về quyền công dân trên khắp đất nước.

Bộ phim tài liệu có các cuộc phỏng vấn sâu sắc với các nhân vật có ảnh hưởng như Jesus Vazquez, Miquel Iceta, Boris Izaguirre, Anabel Alonso, Nacho Duato, Eduardo Casanova, Alaska, Gaspar Llamazares và cựu nhân viên của tạp chí, trong số những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *