Thứ Ba, Tháng Mười 3

Gareth Bale: Thiên hà? Tôi chỉ muốn chơi, sau đó biến mất

FCon sâu sao Real Madrid Gareth Bale đã phân tích một số khía cạnh trong sự nghiệp bóng đá của anh ấy, chủ yếu tập trung vào thời gian anh ấy ở Los Blancos, nơi anh ấy đã chơi 8 mùa giải sau khi gia nhập đội vào mùa hè năm 2013.

Trong kỳ chuyển nhượng, kiện trở thành nhân vật chính trong vở kịch xà phòng cuối cùng đã được giải quyết vào phút cuối sau những cuộc thương lượng căng thẳng giữa Real Madrid Tổng thống Florentino Pérez và chủ tịch của Tottenham Hotspur Daniel Levy.

Bản hợp đồng của anh ấy được chính thức công bố vào ngày 1 tháng 9, đánh dấu sự kết thúc thời gian thành công của anh ấy tại Spurs.

“Thành thật mà nói, tôi thực sự rất thích thời gian của mình [at Real Madrid] ngoại trừ một vài khoảnh khắc khó khăn trên sân,” kiện nói với Thời báo.

“Tôi không hối hận. Tôi đã quyết định đúng.”

Nhìn lại quãng thời gian ở Los Blancos, nơi anh có mùa giải đầu tiên đáng kinh ngạc, giành Copa del Rey và Champions League, kiện cũng nhớ lại một số khoảnh khắc thử thách.

“Tôi muốn chơi cho Madrid, vì màu áo trắng trong sạch, và đã có một số khoảnh khắc đáng kinh ngạc,” anh nói thêm.

“Nhưng cũng có những lúc khó khăn, bạn cảm thấy rất cô đơn khi mọi người ngồi phía sau bạn và la ó, đặc biệt là lần đầu tiên.

Tránh sự chú ý

“Tôi còn khá trẻ [24] và không biết làm thế nào để đối phó với tất cả những áp lực và kỳ vọng này.”

kiện cũng tiết lộ rằng anh ấy cố gắng tránh sự chú ý và chỉ tập trung làm việc cùng nhau Karim Benzema cristiano ronaldo.

“Đó là lý do tại sao tôi tham gia, để chơi với cả hai và những người khác phía sau tôi Modric, Xabi Alonso và sau đó [Toni] kroos đã ký,” Kiện ghi lại.

“Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để đến một câu lạc bộ có những cầu thủ tuyệt vời.

“Bạn ký hợp đồng với tư cách là một thiên hà và họ mong bạn có mặt ở mọi nơi, làm mọi thứ, còn tôi thì ngược lại. Tôi chỉ muốn chơi thứ bóng đá của mình và sau đó biến mất vào bóng tối.”

“Tôi có thể nói bằng tiếng Tây Ban Nha nhưng tôi không muốn vì tôi chỉ muốn giữ bí mật mọi thứ và không gây ồn ào xung quanh mình.

“Có lẽ đó là lý do tại sao họ tấn công tôi vì tôi không bao giờ cho đi nhiều. Họ có thể không hiểu tôi là một người như thế nào.”

Cựu tuyển thủ xứ Wales cũng khẳng định anh duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả các đồng đội ở Los Blancos.

“Các cầu thủ đều tốt,” anh tiếp tục.

“Tôi biết mọi người nói tất cả điều này, điều kia và điều khác [particularly about his relationship with Ronaldo] nhưng tôi chưa bao giờ có một vấn đề với bất cứ ai.

“Tôi không nghĩ rằng mình đã từng tranh cãi với bất kỳ ai. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn, điều đó vẫn tốt trong phòng thay đồ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *