Thứ Ba, Tháng Mười 3

Real Madrid bỏ xa Mbappe: Từ chối liên kết, định giá thương vụ hơn 400 triệu euro

Kylian Mbappe tiếp tục treo xung quanh Real Madrid. Với tương lai của anh ấy bị nghi ngờ, bất kỳ lời ám chỉ hay lời nói nào từ cầu thủ người Pháp cuối cùng đã được liên kết với câu lạc bộ Madrid, nhưng câu lạc bộ đã từ chối mọi liên hệ với tiền đạo này và ít nhiều với PSG.

Không có sự kết nối và không có khả năng mở ra đối thoại giữa hai đội, cũng như cho Mbappé cũng như cho bất kỳ người chơi nào khác, và họ đã giải thích đi giải thích lại nhiều lần.

Cuộc chiến thẻ bài giữa PSG và MbappéMARCA.COM

Những gì họ không còn nói đến là thỏa thuận được cho là với cầu thủ người Pháp để đến Estadio Santiago Bernabeu.

Để điều đó xảy ra, ngày 1 tháng 1 tới, anh ấy phải ký hợp đồng với anh ấy Real Madrid và vì lý do đó, lãnh đạo của câu lạc bộ Tây Ban Nha không buồn vì mọi thứ đã xảy ra Mbappévà khởi hành có thể PSG kẻ tấn công.

Họ không lo lắng về phát biểu của ai đó, cũng như phản ứng của người khác, bởi vì đó không phải là việc của họ.

Sự điềm tĩnh và thanh thản chủ trì ngày qua ngày của Real Madrid

khi đến nơi Arda Gulerđã được xác nhận, lộ trình chỉ ra rằng bây giờ chúng ta phải để thời gian trôi qua và giải quyết các vấn đề khác có thể phát sinh trước khi nghĩ đến việc củng cố đội ngũ.

Những năm hợp đồng còn lại của tiền đạo người Pháp là lý lẽ hoàn hảo để tiếp tục thuộc về Real Madrid chiến thuật, mà không bao gồm sáp nhập ngay lập tức.

Al-Khelaifi biết rằng với mỗi ngày trôi qua, Mbappégiá trị trên thị trường thấp hơn, tình hình Real Madrid hơn nhận thức.

Mọi cuộc thảo luận, mọi kịch bản áp lực, chống lại cái này hay cái khác, đều chỉ thẳng vào mức giá đó PSG có thể vào trường hợp Mbappé nhận được một hoạt động thoát, một cái gì đó đáng nghi ngờ.

Mỗi ngày trôi qua, áp lực càng lớn đối với tiền đạo này, người đã từ chối lời hứa không ra đi tự do và cẩn thận ghi nhớ những điều kiện đặc biệt mà anh ấy đã gia hạn cũng như lời hứa sẽ tiếp tục cho đến sau World Cup.

Rắc rối trong phòng thay đồ và hơn 400 triệu euro

Các nhà lãnh đạo từ Real Madrid biết rằng tại thời điểm này đến Mbappé vào phòng thay đồ, cũng có thể dẫn đến một tình huống không thoải mái.

Các cầu thủ là những người đầu tiên nhìn thấy chi phí của một ca phẫu thuật tầm cỡ này và mọi thứ mà tiền đạo này làm và nói, và điều đó không khiến họ nghĩ rằng sự xuất hiện của anh ấy sẽ không thay đổi trật tự trong phòng thay đồ, đó là một tài sản mà đã cho rất nhiều Real Madrid vài năm gần đây.

Thông tin được câu lạc bộ chủ sân Bernabeu đưa ra là ca phẫu thuật sẽ trị giá hơn 400 triệu euro, một tình huống không nằm trong kế hoạch của họ trong mùa hè này.

Ngày trôi qua và RealMadrid’Các nhà lãnh đạo bị hạn chế chờ đợi và theo dõi các sự kiện với một khoảng cách nhất định.

Ứng suất và chuyển vị ngay lập tức là những điều kiện không liên quan gì đến nó Real Madridchúng là dành cho Mbappé.

Đó cũng chính là cầu thủ mười ba tháng trước đã phớt lờ lời kêu gọi của câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.

Áp lực, ngay cả ở cấp độ gia đình, khiến kẻ tấn công phải làm mới nó PSG với nhiều điều kiện được hai bên ký kết.

Al-Khelaifi đã ký tất cả mọi thứ, nhưng bây giờ anh ấy dường như đã quên nó Mbappé còn một năm trong hợp đồng của anh ấy và anh ấy không thể làm bất cứ điều gì để buộc anh ấy phải chuyển đi.

Trong khi đó, Real Madrid đang chờ đợi mà không cần vội vàng và chắc chắn không phải đối mặt với một hoạt động có thể tiêu tốn 500 triệu euro, do đó là một mối quan tâm khi nói về cơ hội và cơ hội thị trường.

Đó là cách mọi thứ xung quanh Mbappérằng không ai ở Valdebebas bác bỏ khả năng cải cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *