Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Toni Kroos đăng ảnh áo đấu có tên Mbappe khiến CĐV Real Madrid phát cuồng

Toni Kroos dường như đang gửi một thông điệp tới các Madridistas về sự xuất hiện có thể của người Pháp Kylian Mbappe khi tiền vệ người Đức tải một câu chuyện lên tài khoản Instagram của anh ấy khi đang ở trại bóng đá tại học viện của anh ấy ở Cologne.

Điều kỳ lạ là bức ảnh có một cậu bé mặc áo sơ mi trắng Real Madridvới số bảy và Mbappétên.

Nasser Al-Khelaiftôi, tổng thống PSGra tối hậu thư cho Mbappé để quyết định xem có nên gia hạn hợp đồng hay rời câu lạc bộ Paris trong tuần này, và giữa vấn đề này kroos đã đổ thêm dầu vào lửa bằng cách tải lên một câu chuyện trên Instagram.

Florentino Pérez trông chờ Mbappéngười dân và PSG để ra giá cho tiền đạo người Pháp, được cho là vào khoảng 200 triệu euro.

Tương lai của nhà vô địch thế giới dự kiến ​​sẽ được định đoạt trong vài ngày tới.

Kylian Mbappe nhận tối hậu thư

Hai từ được cho bởiParis Saint GermainĐẾN Kylian Mbappe có hạn chót: 31/7.

Trước ngày đó, cầu thủ người Pháp phải gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ nếu không anh sẽ chính thức bị bán.

Điều đó đã được báo cáo bởi L’Equipe, người đã nói về một bức thư dài ba trang, đề ngày thứ Hai tuần trước, do Paris gửi cho người chơi.

“Chúng tôi đang nói về một đợt tuyển dụng rất tham vọng, mà chúng tôi chỉ có thể phê duyệt một phần do các điều kiện của thị trường bóng đá và những ràng buộc về quy định,” bức thư viết.

“Tình hình hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng đáp ứng yêu cầu bồi thường theo cách khác với bất kỳ cầu thủ nào khác mà không gây nguy hiểm cho câu lạc bộ.”

Người ta cũng nói về sự “thiếu chân thành” liên quan đến lập trường công khai của tiền đạo này rằng anh ấy muốn ở lại Paris vào mùa giải tới, nhưng không gia hạn.

Do đó, với ý định được tự do và đi nghỉ miễn phí vào năm 2025 hoặc ít nhất là với những điều kiện tốt hơn.

Tuy nhiên, L’Equipe cho biết đã có một thỏa thuận miệng với Mbappé rằng anh ấy sẽ được tự do ra đi vào năm 2024 nếu muốn, nếu không anh ấy sẽ gia hạn.

Vấn đề nằm ở sự ra đi của anh ấy, điều này thực sự tiết lộ PSG trước nguy cơ mất cầu thủ ngôi sao của mình mà không thể kiếm tiền từ anh ta một cách đầy đủ, theo một cách hoàn toàn bất ngờ.

“Chúng tôi không muốn câu lạc bộ bị bắt làm con tin cho quyết định này,” anh nhấn mạnh Al-Khelaifi trong buổi thuyết trình Luis Enrique.

“Chúng tôi muốn anh ấy ở lại, nhưng chúng tôi không thể để mất cầu thủ hay nhất thế giới mà không có được.

“Điều đó không phù hợp với anh ấy, một người đàn ông vĩ đại: làm như vậy sẽ làm chúng tôi yếu đi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *