Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hội nghị thượng đỉnh Florentino-Ancelotti: Brazil, thay đổi hệ thống, chuyển nhượng…

Charles Ancelotti và Real Madrid đã trở lại làm việc với nhiều cầu thủ vẫn đang trong kỳ nghỉ, vì vậy hãy bắt đầu với đội Castilla và đặt mục tiêu tổ chức buổi tập đầu tiên của mùa giải với số lượng cầu thủ tối thiểu.

HLV người Italia có nhiều bất ổn cần giải quyết, bắt đầu từ chiến thuật, cách triển khai cầu thủ mới và trên hết là cách bù đắp cho những sự vắng mặt Karim Benzemacầu thủ chủ chốt trong những mùa giải gần đây.

Như mọi khi, cùng lúc khi công việc bắt đầu, chủ tịch câu lạc bộ Florentino Pérez và tổng giám đốc Jose Angel Sánchez sẽ gặp Charles Ancelotti để thảo luận về tất cả các vấn đề nổi bật.

Điều đó bao gồm, hoàn thiện các kế hoạch trước mùa giải và nói về đội hình hiện tại về khả năng ra đi và những bản hợp đồng mới có thể xảy ra.

Lần này, sẽ có một vấn đề bất thường khác trong cuộc họp kiểu này và đó không gì khác chính là chủ đề của đội tuyển quốc gia Brazil.

Ancelotti nhận thức được sự quan tâm của Brazil trong việc có được anh ấy, thậm chí Ednaldo Rodrigues đã liên hệ với Valdebebas để nhận xét về tình hình.

Điều họ không mong đợi là thông báo chính thức về việc cầu thủ người Ý đến băng ghế dự bị của Brazil vào ngày 30 tháng Sáu.

Thay vì được yêu thích hay không thích, điều đó có thể tạo ra một chút bất ổn xung quanh huấn luyện viên.

Đó là lý do Ancelotti muốn làm rõ mọi thứ và nói rõ rằng ưu tiên tuyệt đối của anh ấy mọi lúc là với Real Madrid.

Cuộc đối thoại giữa câu lạc bộ và huấn luyện viên vẫn đang diễn ra, nhưng trên thực tế, khoảng cách do kỳ nghỉ lễ gây ra và những bình luận của chủ tịch CFB có thể khiến nhiều người mất cân bằng.

Không có gì tốt hơn là thảo luận về nó và giải quyết mọi căng thẳng có thể nảy sinh.

cách chơi

Về lối chơi, đội hình đã có nhiều thay đổi và Ancelotti sẽ lựa chọn sự thay đổi đội hình rõ ràng, lấy đội hình kim cương ở hàng tiền vệ làm điểm xuất phát.

Bellingham ở trên cùng, với Rodrygo và Vinicius trong cuộc tấn công. Sự thay đổi này là cần thiết hơn bao giờ hết.

Vì vậy, ông sẽ giới thiệu một tiền vệ thứ tư, vị trí nhiều nhất trong đội hình.

Với Joselu trên sân, đội hình sẽ trở lại 4-3-3 truyền thống hơn.

Sự xuất hiện của Arda Guler đã mở ra nhiều khả năng hơn trên hàng công, vì ban đầu anh ấy đến để bổ sung cho hàng công của đội, thay vì ở vị trí tiền vệ.

Thời gian và sự thích nghi sẽ quyết định sự tham gia và hiện diện của anh ấy trong đội.

Asensio, Hazard, Mariano và Benzema biến mất, tạm thời Brahim, Joselu và Arda Guler tới nơi.

Về lý thuyết, vẫn còn một chỗ nữa, đó là một câu hỏi lớn cần được trả lời trong những tuần tới. Hoặc với số 9 hoặc với chữ ký được đề cập ở trên Mbappé.

Fran Garcia dường như sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng hơn suy nghĩ. Nghi ngờ về Mandytương lai vẫn còn trên bàn.

Ba tiền mùa giải liên tiếp

Charles Ancelotti bắt đầu tiền mùa giải thứ năm của mình tại Real Madridthứ ba liên tiếp.

Trong sự nghiệp huấn luyện lâu dài của mình, kéo dài 28 năm kể từ khi ông bắt đầu vào tháng 7 năm 1995 tại Reggianachỉ khi anh ấy ở milan phải chăng ông đã có ba mùa giải liên tiếp phụ trách một câu lạc bộ. Tổng cộng, bảy liên tiếp.

Trong suốt phần còn lại của sự nghiệp, anh ấy chưa bao giờ xoay sở để xâu chuỗi cả ba thứ lại với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *