Thứ Ba, Tháng Hai 27

Logan Paul lại một lần nữa gặp rắc rối, lần này là do các thành phần đáng ngờ của PRIME

YCác ngôi sao của ouTube, Logan Paul và KSI, đang ở trong tình trạng nóng bức với lượng caffein khổng lồ có trong nước tăng lực PRIME. Thượng nghị sĩ Charles Schumer đã kêu gọi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) điều tra các công ty nước giải khát vì trẻ em là đối tượng cốt lõi của họ.

Schumer, 72 tuổi, đảng viên Đảng Dân chủ đến từ New York, hiểu rằng nước tăng lực không dành cho người dưới 18 tuổi, nhưng cho rằng PRIME Hydration – lựa chọn không chứa caffein của họ – không đủ khác biệt với đồ uống dành cho người lớn.

Schumer nói: “Một trong những biểu tượng trạng thái hấp dẫn nhất trong mùa hè đối với trẻ em không phải là quần áo hay đồ chơi mà là đồ uống. “Nhưng người mua và các bậc cha mẹ hãy cẩn thận vì đây là mối lo ngại nghiêm trọng về sức khỏe đối với trẻ em đang là mục tiêu vội vàng.”

PRIME tự quảng cáo là thức uống thay thế thuần chay và không đường cho các loại nước tăng lực khác, nhưng chứa 200 miligam caffein trên 12 ounce, tương đương với sáu lon Coke hoặc khoảng hai lon Red Bull.

Các thành phần đồ uống được đề cập đã dẫn đến lệnh cấm ở một số trường học trên khắp nước Úc và Vương quốc Anh.

PRIME là nhà tài trợ của UFC và FC Barcelona

Thành công nhanh chóng của PRIME, chủ yếu nhờ vào lượng khán giả trẻ tuổi của Paul ở Mỹ và KSI ở Anh, đã dẫn đến việc trở thành nhà tài trợ chính thức của các thương hiệu lớn.

FC Barcelona gần đây đã công bố quan hệ đối tác với công ty nước giải khát enerdy, gia nhập Arsenal FC trên chuyến tàu PRIME.

UFC cũng được tài trợ bởi PRIME và nhiều võ sĩ của họ hiện đang cầm chai nước tăng lực sau khi chiến thắng.

Paul không xa lạ gì với phim truyền hình. Anh ấy đã xin lỗi về hành động của mình kể từ khi trở thành hiện tượng trên YouTube cách đây một thập kỷ.

Lừa đảo tiền điện tử Logan Paul

YouTuber gây tranh cãi vẫn chưa hoàn trả tiền cho các nạn nhân trong vụ lừa đảo CryptoZoo NFT của anh ta mặc dù đã vạch ra kế hoạch để thực hiện mọi việc ngay từ sáu tháng trước.

Paul đã bị tiết lộ bởi Stephen “Coffeezilla” Findeisen, người gần đây đã tuyên bố rằng anh ta đã nói chuyện với nạn nhân về việc không thanh toán.

“Tôi đã nói chuyện với các nạn nhân và xem các cuộc trò chuyện Discord công khai của họ cả năm,” Findeisen nói. “Lần cuối cùng Logan liên lạc với họ là vào tháng Giêng. Tôi cũng đã nhiều lần liên lạc với Logan để hỏi về điều này.

“Theo nạn nhân, có [have] không có khoản thanh toán nào. Không có lý do gì cho việc này. Logan đã tuyên bố công khai về điều này, nhận trách nhiệm về nó và đã ám ảnh nạn nhân.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *