Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Luis Enrique đã có Lucas Hernandez ở PSG và bắt tay vào việc chờ Neymar và Mbappe

Lucas Hernández đã chính thức gia nhập Paris Saint-Germain. Tuyển thủ Pháp đã chuyển từ Bayern Munich sang PSG với mức phí chuyển nhượng khoảng 40 triệu euro.

Đây là một nửa số tiền mà Bayern đã trả cho Atletico Madrid để có được sự phục vụ của anh ấy vào năm 2019.

Thứ sáu tuần rồi, Hernandez trải qua một cuộc kiểm tra y tế với PSG và anh ấy chuẩn bị ký hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ.

Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ chơi ở vị trí trung vệ, với Nuno Mendes chơi ở hậu vệ trái. Hernandez dành bốn năm trong Bayern Münchenđã chơi tổng cộng 107 trận.

Hợp đồng của anh ấy ở Munich sẽ hết hạn vào năm tới.

Luis Enrique bắt đầu làm việc tại PSG

Một trong những chủ đề được thảo luận tại thời điểm này Luis Enriquetrình bày như mới PSG huấn luyện viên là liệu Neymar sẽ là một phần của dự án của mình. Người Tây Ban Nha quyết định không đưa ra bất kỳ gợi ý nào.

Tuy nhiên, theo dự kiến, họ sẽ gặp mặt trực tiếp lần đầu tiên trong tuần này. Cuộc gặp gỡ này sẽ đánh dấu sự tái hợp của họ sau khoảng thời gian bên nhau trong Barcelona.

Luis Enrique rời khỏi Barcelona băng ghế dự bị cuối mùa giải 2016/2017, còn Neymar cũng sang Paris với giá trao đổi 222 triệu euro.

Được sự cho phép của câu lạc bộ, Neymar đã được phép trì hoãn việc trở lại đội cho đến thứ Hai, cùng với phần còn lại của đội, ngoại trừ những người đã chơi cho đội tuyển quốc gia của họ trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế gần đây.

Mbappéví dụ, dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào tuần tới. PSG được cho Neymar phép trì hoãn việc trở lại của anh ấy để giải quyết các vấn đề với một trong những tài sản của anh ấy sau khi bị phạt ba triệu euro vì xây dựng một hồ nước nhân tạo mà không có sự cho phép thích hợp.

“Tôi không nói chuyện với Neymar một lần nữa”, huấn luyện viên người Tây Ban Nha nói.

“Chúng ta sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Đó là thông tin nội bộ giữa CLB và các cầu thủ.

“Tôi không muốn áp đặt bất cứ điều gì, dù tôi biết mình phải đưa ra nhiều quyết định. Tôi muốn xem các cầu thủ tập luyện. Đó là một đội hình đẳng cấp rất cao, và sẽ có những thay đổi.”

Luis Enrique đến vào ngày làm việc đầu tiên được trang bị tất cả thông tin về nhóm sau cuộc họp với cố vấn cánh đồng louis và tổng thống Nasser Al-Khelaifi.

Nó là nghi ngờ những gì anh ấy sẽ quyết định Neymar, người đã phẫu thuật mắt cá chân vào tháng ba. Sau thất bại mới nhất này, đã mang lại Neymar đã bỏ lỡ gần 50% số trận đấu của PSG, câu lạc bộ đang xem xét sa thải anh ấy.

Tuy nhiên, họ nhận ra rằng việc tìm kiếm một lối thoát dễ dàng là không thể.

Neymar là người có thu nhập cao thứ hai tại câu lạc bộ, kiếm được khoảng 35 triệu euro. Anh ấy đã gia hạn hợp đồng đến năm 2027 và câu lạc bộ chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào.

Luis Enrique trùng hợp với Neymar ở Barcelona, ​​nhưng mọi thứ đã thay đổi. trong khi Neymar đã được huấn luyện tại Brazil với huấn luyện viên cá nhân và bác sĩ của anh ấy, kế hoạch là để anh ấy dần dần hòa nhập với việc đào tạo của đội.

Tuy nhiên, anh vẫn chưa sẵn sàng để cạnh tranh vị trí đá chính. Một số người hâm mộ, bao gồm cả những người cực đoan tụ tập bên ngoài nhà của Neymar, kêu gọi thay đổi hướng trong dự án của câu lạc bộ.

Thay vào đó, hãy làm theo Lionel Messikhởi hành và với Kylian MbappeTương lai đang được tranh luận sôi nổi, thật thú vị khi coi Neymar là thủ lĩnh của đội bóng.

Trong khi anh ta ở trong Barcelona, Neymar tạo thành một phần của cây đinh ba lịch sử cùng với Messi và Luis Suarezgiành cú ăn ba.

Ngay cả sau khi con đường của họ rẽ nhánh, Luis Enrique luôn ca ngợi các cựu cầu thủ của mình.

“Anh ấy có tiềm năng trở thành một thế lực thống trị,” anh ấy nói vào năm 2019. “Thời gian sẽ trả lời. Tôi không hoàn toàn bị thuyết phục, nhưng anh ấy là người chiến thắng trên sân cỏ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *