Thứ Ba, Tháng Mười 3

MARCA Exclusive: Việc Bellingham đến Real Madrid khiến anh ấy ‘Sẵn sàng chiến thắng’

Viên ngọc trắng mới nhất của Real Madrid, Jude Bellingham nói riêng với MARCA Ở trung tâm Madrid tại khách sạn Eurostars de Madrid, nơi ngôi sao mới của Real Madrid, Jude Bellingham bước qua sảnh như bất kỳ vị khách nào khác.

Khác xa với bộ vest và cà vạt thông thường, mà sinh ra ở Birmingham Người chơi tham dự với chúng tôi mặc áo ba lỗ và quần thể thao thoải mái. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã cảm thấy thoải mái ở Madrid trong khi sự hiện diện của gia đình, đặc biệt là người mẹ không thể tách rời của anh, Denise đã khiến anh cảm thấy như ở nhà tại thành phố mới. Người chơi là một người đàn ông rất gần gũi và được biết đến, luôn nở nụ cười trên môi và sẵn sàng chụp ảnh và có vài lời dành cho người hâm mộ mà không có bất kỳ lời phàn nàn nào.

Sẵn sàng để đi trong khi đầu gối của anh ấy ở trong tình trạng hoàn hảo

“Tôi cảm thấy ổn. tôi đã sẵn sàng cho ngày mai“, Jude cho biết trong cuộc phỏng vấn độc quyền với MARCA. Tiền vệ người Anh đã kết thúc kỳ nghỉ và sẽ tham gia chuyến tập huấn trước mùa giải của Real Madrid vào thứ Hai.

Anh ta sẽ, lần đầu tiên, dưới quyền chỉ huy Charles Ancelotti. Quá trình kiểm tra y tế của Bellingham sẽ bắt đầu vào buổi sáng và buổi tập đầu tiên sẽ diễn ra vào buổi chiều. Anh ấy sẽ tham gia cùng với các đồng đội khác, những người không được gọi vào đội tuyển quốc gia của họ trong kỳ nghỉ quốc tế vào tháng Sáu.

Về phần kiểm tra y tế, anh khẳng định sẽ không có vấn đề gì: “Tôi đã sẵn sàng ra sân, đầu gối ở tình trạng hoàn hảo“. Cái mà Đầu gối đã không chắc chắn kể từ cuối mùa giải trước. Jude đã bỏ lỡ hai trận cuối cùng của chiến dịch trước đó và không thể giúp đỡ đội bóng cũ của mình, Borussia Dortmund, giành chức vô địch giải đấu. Anh ấy cũng vắng mặt trong các cam kết quốc tế với đội tuyển quốc gia của mình. Như người chơi nói, kỳ nghỉ đã cho phép anh ta thoát khỏi mọi khó chịu.

Bellingham háo hức ra mắt tại Santiago Bernabéu

“Tôi làTôi rất nóng lòng được thi đấu tại Bernabéu cho tất cả các Madridistas,” anh ấy nói, nhận thức được sự mong đợi về việc anh ấy đến, là bản hợp đồng đắt giá thứ hai của câu lạc bộ và muốn thể hiện phẩm chất đã đưa anh ấy đến đây càng nhanh càng tốt.

Anh ấy chắc chắn là một ngôi sao với đôi chân của mình trên mặt đất. Một người khiêm tốn, nhưng đầy tham vọng“Tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng,” anh kết thúc trước khi bước vào thang máy để nghỉ ngơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *