Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Robert Lewandowski ‘ghi bàn trong và ngoài sân cỏ’: Khoe vũ đạo cực đỉnh với cô vợ xinh đẹp Anna

Robert lewandowski không chỉ ghi bàn. Xét về ngoại hình, anh ấy cũng có nhiều tài năng ngoài sân cỏ, một trong số đó phải kể đến khiêu vũ.

Tiền đạo của Barcelona đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu mùa giải mới và gần đây đã có mặt ở Tuscany. để kỷ niệm mười năm ngày cưới của anh ấy.

Cầu thủ và vợ của anh ấy cũng được tháp tùng bởi các đồng đội Barcelona bao gồm cả thủ môn Ter Stegen, Andreas Christensen, Sergi Roberto và Frenkie de Jong, trong số những người khác.

Một khoảnh khắc đặc biệt trong đêm đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ: điệu nhảy tuyệt vời giữa số 9 và người vợ tuyệt vời Anna.

Cả hai quyết định ăn mừng sự kiện này bằng một điệu nhảy ấn tượng, không hề lạc điệu trên sân khấu Broadway. Đoạn video về điệu nhảy đã lan truyền trên mạng xã hội và thậm chí còn được đăng lại bởi tài khoản Instagram chính thức của FC Barcelona.

Tại một thời điểm nhất định trong điệu nhảy, các cặp đôi thể hiện khả năng phối hợp và vũ đạo điêu luyện với màn xoay người ấn tượng, đã nhận được sự cổ vũ và vỗ tay từ các đồng đội của anh ấy.

“Lewandowski ghi bàn trong và ngoài sân cỏ”, một người hâm mộ bình luận. Anh ấy không sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *