Thứ Ba, Tháng Mười 3

Có một trường hợp cho Dest: Anh ấy có thể ở lại Barcelona!

Chuyển nhượng là một vấn đề đau đầu đối với Barcelona trong những năm gần đây, nhưng mùa hè này họ đang đi đúng hướng ở cấp độ này.

Trên thực tế, gã khổng lồ xứ Catalan đã hoặc sẽ chốt các thỏa thuận cho những cầu thủ mà Xavi sẽ không giữ chân ở mùa giải tới. Điểm đến duy nhất chưa rõ ràng là Sergino Dest.

Nhờ cú hích lớn này từ bộ phận kỹ thuật, HLV người Catalan có thể bỏ qua danh sách triệu tập các cầu thủ tham dự chuyến du đấu trên đất Mỹ mùa này và chỉ mang theo toàn bộ các cầu thủ đội một.

Mùa hè năm ngoái anh phải ra đi Neto, Oscar Mingueza, Riqui Puig, Martin Braithwaite và Samuel Umtiti ở Barcelona.

Barcelona bắt đầu với năm lần xuất phát ngay lập tức trên bảng: Umtiti, Trincao, Dest, Lenglet và Collado.

Hậu vệ người Pháp đã hủy hợp đồng với Barcelona tuần trước.

Trong trường hợp kẻ tấn công, Chơi thể thao thực hiện tùy chọn mua cầu thủ dưới dạng cho mượn nếu câu lạc bộ Bồ Đào Nha duy trì vị thế giải đấu hàng đầu của họ.

Hai bản phát hành gần như hoàn thiện

Umtiti và Trincao đã ra khỏi câu lạc bộ và Lenglet và Collado dự kiến ​​​​sẽ theo dõi họ trong tuần này.

Đội bóng xứ Catalan thậm chí còn chưa bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải dưới sự quản lý Xaviđã được phép đưa tin về sự ra đi của anh ấy, mà cho đến hôm nay, chỉ ra bê thật.

Mặt khác, cầu thủ người Pháp đã xuất hiện vào sáng hôm qua ở Ciudad Deportiva nhưng đã đồng ý với anh ta Xavi sẽ vắng mặt cho đến ngày 18 tháng 7 để xác định tương lai của mình. Tottenham đã làm việc chăm chỉ để có được anh ấy.

Vì vậy, chỉ có trường hợp điểm đến. Người Mỹ đã kết thúc một thời gian cho vay khó khăn trong AC Milan.

Cầu thủ này không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên trong cả mùa giải và chỉ chơi 13 trận trên mọi đấu trường.

Trong mọi trường hợp, tất cả các dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ là một phần của đội cho chuyến du đấu ở Hoa Kỳ vào tuần tới. Hiện tại anh ấy đang ở Xavitiểu đội.

Nico và Abde là một trường hợp khác. Huấn luyện viên người Catalan muốn gặp họ ở giai đoạn tiền mùa giải trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của họ.

Tiền vệ này, người đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn tại Valenciađã tham gia quá trình chuẩn bị, trong khi cầu thủ chạy cánh này có vài ngày nghỉ sau khi cùng Maroc vô địch U-23 Cúp bóng đá châu Phi.

Thành tích tốt của anh ấy trong sức khỏe trong mùa giải 22-23 và trong đội tuyển quốc gia đã thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *