Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Laporta: Hợp đồng của Messi đã được thỏa thuận, nhưng cha anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy thích chơi ở giải đấu thấp hơn

John LaportaGiai đoạn thứ hai của anh ấy phụ trách Barcelona đầy khó khăn, mặc dù thực tế là trên sân, anh ấy đã giám sát một sự thay đổi tích cực cho câu lạc bộ.

Đã qua rồi những ngày nghiệt ngã của thất bại 8-2 tại Champions League trước Bayern Münchenqua Robert lewandowski Xavi hướng dẫn câu lạc bộ đến chức vô địch LaLiga vào năm 2022/23, nhưng vấn đề tài chính của câu lạc bộ vẫn còn nghiêm trọng.

Cánh cửaCông bằng mà nói, đã cầm máu xong nhưng bệnh nhân vẫn nằm trên bàn mổ, và một trong những hậu quả của ca mổ tim hở này mà tổng thống phải làm là mất sớm. Lionel Messivà việc không tái ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè này.

Messi đã đồng ý ký hợp đồng với một đội MLS Giữa Miami sau anh ấy Paris Saint Germain Hết hạn hợp đồng nhưng Laporta khẳng định chưa hết BarcelonaLựa chọn không ký hợp đồng với anh ấy, mà là quyết định không gia nhập lại Los Cules của cầu thủ.

“Chúng tôi đồng ý, nhưng mọi thứ đều có thời điểm của nó và đôi khi tốc độ khác nhau,” Laporta nói với truyền thông xứ Catalan.

“Hợp đồng đã được thống nhất, nhưng khi LaLiga cho chúng tôi đi tiếp, cha của Messi nói với tôi rằng Leo đã trải qua hai năm khó khăn ở Paris, rằng cậu ấy đã phải chịu đựng rất nhiều và giờ cậu ấy muốn chơi ở một giải đấu ít áp lực hơn.

“Tôi đã nói với anh ấy rằng điều đó hoàn toàn dễ hiểu.”

Barcelona mạnh hơn vào năm 2023

Bất chấp sự thất vọng rõ ràng giữa những người hâm mộ Messi không trở lại, Cánh cửa tin rằng anh ấy đã cải thiện đáng kể sức khỏe của câu lạc bộ.

“Anh ấy đã xuất viện và chúng tôi đang thích nghi với cuộc sống bình thường”, anh nhận xét.

“Câu lạc bộ tốt hơn so với hai năm trước. Mức độ của bộ phim là rất lớn. Niềm vui đã trở lại với Barcelona và bây giờ chúng tôi lại chiến thắng.

“Đó là niềm vui thận trọng, nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng.”

Ousmane Dembele được coi là một trong những ví dụ chính về các vấn đề tài chính Barcelona được tạo ra cho chính họ, nhưng cầu thủ người Pháp đã ở lại với câu lạc bộ và xoay chuyển vận may cũng như thể lực của nó.

Dembele là cầu thủ được HLV, bộ phận kỹ thuật và tôi rất yêu quý. Tôi là một fan hâm mộ lớn,” anh nói thêm.

“Ông ấy có một người đại diện rất khó đàm phán. Tôi tôn trọng vị trí của anh ấy nhưng chúng tôi đang ở phút cuối cùng.

“Bây giờ chúng tôi đang đàm phán để giữ nó và chúng tôi hy vọng nó sẽ được giải quyết nhưng tôi nghĩ nó sẽ đi đến cùng. [of the transfer window].

Sau khi vô địch LaLiga và xác nhận suất tham dự UEFA Champions League 2023/24, Cánh cửa được ủng hộ bởi quyết định không loại họ khỏi cuộc thi của cơ quan chủ quản.

Nhiều người nghĩ rằng câu lạc bộ sẽ bị cấm vì ‘vụ Negreira’, nhưng vào cuối tháng 6, UEFA tuyên bố rằng họ không thể đề nghị hình phạt như vậy cho gã khổng lồ xứ Catalan.

Điều này mang lại phản hồi hướng lên từ Cánh cửangười từ lâu đã khẳng định sự vô tội của Los Cules, mặc dù anh ấy đã nói công khai về vấn đề này vào thứ Ba.

“Nếu có thì phải điều tra đến cùng, còn đây là vấn đề khác, không xét xử tham nhũng”, ông kết luận.

“Chúng tôi chắc chắn về điều đó Barcelona sẽ ra vô sự, bởi vì không có gì cả. Tôi đã nói với Ceferin và anh ấy đã hiểu. Trong trường hợp đó, các nhà điều tra đã kết luận rằng không nên hạn chế.

“Tôi tin rằng ‘trường hợp Negreira’ sẽ vô ích.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *