Thứ Hai, Tháng Ba 4

Câu chuyện Mbappe: Sẽ chẳng có gì xảy ra trước tháng 8

Paris Saint Germain vội vàng đổi mới Kylian Mbappehợp đồng nhưng mặt khác, cầu thủ không cần vội vàng trừ khi việc chuyển nhượng của anh ta đảm bảo số tiền lớn mà anh ta đã đồng ý trong hợp đồng cũng như phí ký hợp đồng mà anh ta sẽ kiếm được sau 12 tháng.

Anh ấy đang nhắm tới chỉ hơn 200m tổng thể. Real Madridbên thứ ba trong câu chuyện này, tiếp tục chơi trò chơi chờ đợi.

Real Madrid vạch ra kế hoạch cho mùa giải 2023/24 và trong bản báo cáo dễ dàng được bảo vệ, tên của Mbappe không xuất hiện. Vào tuần thứ hai của tháng 6, và với một số bước đã được thực hiện, người ta biết rằng người đàn ông Pháp không muốn tiếp tục sau năm 2024 và sự lãnh đạo của Qatar PSG tức giận và đe dọa người chơi rằng anh ta sẽ rời đi ngay bây giờ với một khoản phí hoặc ký hợp đồng mới.

Trong khi đó, ở Valdebebas, họ theo dõi cảnh tượng với sự bình tĩnh của thế giới vì họ biết rằng vấn đề không phải của họ.

Chưa kể ngày tháng trôi qua và không có giải pháp trong ngắn hạn. Mbappe có cuộc hẹn với câu lạc bộ của anh ấy vào thứ Hai tới để bắt đầu tập luyện. Không có gì để gợi ý rằng điều này sẽ không xảy ra. Kẻ tấn công không gửi tín hiệu nào để gợi ý khác hoặc rằng sẽ có sự thay đổi ý định. Họ nói rằng họ đang đàm phán, nhưng nếu họ làm vậy, Real Madrid được trên các cạnh

Không có gì trước tháng 8

Không có gì xảy ra ở Valdebebas gợi ý một giải pháp trong vài ngày tới. Hơn nữa, họ lập luận rằng quyết định (ngoại trừ gia hạn) sẽ không được đưa ra trong mọi trường hợp cho đến tháng 8 và luôn dựa trên thỏa thuận PSG-Mbappe. Câu chuyện này vẫn không suôn sẻ với những người đứng đầu thành Madrid. Mỗi ngày trôi qua, giá trị hợp đồng của Mbappe và việc Qatar sẵn sàng bán trong trường hợp không gia hạn đang giảm xuống. Quy luật thị trường.

Công việc kỹ thuật và lập kế hoạch đã được thực hiện bất kể sự xuất hiện của người Pháp. Như trường hợp của hai mùa trước, Charles Ancelottimột người đàn ông câu lạc bộ và hoàn toàn cam kết Real Madrid, làm việc với những gì anh ấy có và anh ấy rất hạnh phúc. Huấn luyện viên đặt ra nhu cầu của anh ấy và anh ấy điều chỉnh công việc của mình cho phù hợp với những gì trước mắt. Anh ấy không làm phức tạp cuộc sống của mình với những trận chiến nội bộ.

Real Madridcông việc không xoay vòng Mbappé. Không ai nghi ngờ rằng khi thời điểm đến, những người đứng đầu câu lạc bộ sẽ tìm ra cách, nhưng thời điểm đó không ở trong tầm mắt của Valdebebas vào lúc này. Tin đồn về một động thái sắp xảy ra đã đầy rẫy, nhưng tại câu lạc bộ có một cảm giác bình tĩnh xa vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *