Thứ Bảy, Tháng Chín 23

‘Phản bội’: Vì sao Vinicius không đến Barcelona khi thỏa thuận đã được thống nhất

MỘTvà Cury, Victor RoqueĐại lý ‘, giải thích về chương trình ‘El Larguero’ chìa khóa để Barcelonađã ký hợp đồng với tiền đạo 18 tuổi người Brazil từ Câu lạc bộ Athletico Paranaense.

Victor Roquemà Blaugrana đã đặt điều khoản giải phóng 500 triệu, đã ký hợp đồng với gã khổng lồ xứ Catalan cho đến năm 2031 trong một vụ chuyển nhượng có giá 30 triệu cố định cộng với 31 triệu tùy biến.

Andre Cury xác nhận giá chuyển nhượng thực sự của Vitor Roque

“Hoa hồng là một lời nói dối. Giá là 30 + 31. Nếu bạn phải trả tiền, hãy vui vẻ trả tiền”, anh ta tuyên bố cà rixác nhận giá chính xác của vụ chuyển nhượng Vitor Roque.

André Curryđại lý vận chuyển Ronaldinho đến Barcelona vào năm 2003 và Neymar vào năm 2013, xác nhận trên Cadena SER rằng Victor Roque sẽ gia nhập Barcelona “vào tháng 1” năm 2024.

Đây là cách Vitor Roque ký hợp đồng với Barcelona

“Năm 2019 là lần tiếp xúc đầu tiên và kể từ tháng 6 năm ngoái, trang trí là cơ sở để đóng chữ ký của mình. Nhiều đội quan tâm đến Vitor Roque, bao gồm cả các đội từ LaLiga,” Cury giải thích.

Người đại diện muốn nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn rằng “Vitor Roque rõ ràng muốn chơi cho anh ấy Barcelona. Vấn đề không phải là tiền, đó là một dự án cho tương lai và Barcelona khiến mọi người hạnh phúc.”

Cury nhớ lại rằng Vinicius và Rodrygo đã gần ký hợp đồng với Barcelona

Cury nhớ lại Vinicius và Rodrygo, giờ là những ngôi sao của Real Madrid, đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với đội bóng xứ Catalan.

“Vinicius đã được Barcelona ký hợp đồng. Hai người đại diện của cầu thủ này là bạn thân của tôi. Vấn đề này với chúng tôi đã tồn tại nhưng vào giây phút cuối cùng, bạn tôi đã phản bội tôi và CLB. Chúng tôi đã không nói chuyện với nhau từ năm 2017,” Cury giải thích về chương trình ‘ Que T’hi Jugues’ năm 2021.

Vinicius là một con lừa [Barcelona fan]. Nhưng cule, cule, cule. Tôi có thể nói rằng anh ấy đã khóc sau khi Barcelona thắng 6-1 trước PSG,” người đại diện nói hai năm trước.

Trong chương trình ‘El Larguero’, Cury đã kể lại câu chuyện về vinixius‘ gần như đã ký hợp đồng với Barcelona, ​​​​thêm tùy chọn Rodrygo đến: “Chúng tôi kiểm soát cả hai cầu thủ. Vinicius là một vấn đề phản bội, bởi vì một người rất thân thiết với tôi ở cấp độ cá nhân cuối cùng đã phản bội chúng tôi. Rodrygo đã bị ràng buộc , nhưng cuối cùng câu lạc bộ đã quyết định không ký.

“Tất cả Vinicius đã được sắp xếp và Madrid phát hiện ra anh ấy đang ở Barcelona và mời anh ấy đến Madrid, nhưng Madrid không công nhận anh ấy. Vinicius đến Madrid vì người đại diện của anh ấy đã chọn anh ấy. Chúng tôi đã làm việc trong ba năm để mua lại anh ấy. Người đại diện đã phản bội chúng tôi. Vinicius nói với tôi rằng anh ấy là một Cule. Anh ấy đã khóc trong trận Barcelona thua PSG 6-1. Anh ấy nói với tôi, tôi không biết từ ai khác”, Cury nói.

mạng sống Rodrigođối phó với BarcelonaNgười đại diện giải thích rằng “Rodrygo đã được niêm phong, nhưng Barcelona quyết định không gia nhập. Chúng tôi đã nói chuyện với Vinicius, nhưng khi anh ấy phản bội chúng tôi, chúng tôi đã chọn Rodrygo. Đối với tôi, Rodrygo hoàn thiện hơn Vinicius. Chúng tôi đã đến Santos để thương lượng cho anh ấy, chúng tôi đã không chốt được thỏa thuận và Madrid đến với sức mạnh kinh tế hơn. Cha anh ấy nói với tôi rằng nếu tôi dàn xếp chuyện đó giữa Santos và Barcelona, ​​Rodrygo sẽ đến Barcelona với ít tiền hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *