Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Modric-Kroos, bộ đôi huyền thoại sẵn sàng cho hành trình cuối cùng cùng nhau

Họ không thể chơi cùng nhau nữa.” Nụ cười ngập ngừng Toni Kroos‘ đối mặt mùa giải trước khi anh ấy phản ứng với sự phản chiếu xuất hiện mỗi lần Real Madrid có một trò chơi tồi tệ.

“Đó là điều đã được nói rất nhiều, nhưng…”. Không một nụ cười và một cử chỉ nghiêm túc, Luka Modric không che giấu rằng lý thuyết này làm phiền anh ấy: “Điều đó làm tôi khó chịu, bởi vì có vẻ như bây giờ Tony và tôi không thể chơi cùng”.

Thực tế đối với huấn luyện viên của anh ấy là không có tranh luận như vậy. “Họ là bất khả xâm phạm,” Charles Ancelotti cho biết mùa trước. Và ít ai nghi ngờ rằng họ sẽ vẫn như vậy và như vậy AncelottiCông việc của anh ấy là tìm cách thu thập càng nhiều tiềm năng càng tốt trong đội hình xuất phát.

Các Modric-Kroos giao phối là một phần của lịch sử Real Madrid và bóng đá. Sự hợp tác của họ, giờ đã trở thành huyền thoại và với 308 trận đấu chính thức được chia sẻ với câu lạc bộ, ra đời vào ngày 25 tháng 8 năm 2014, vào ngày đầu tiên của LaLiga Santander: 2-0 trước Santander Córdoba.

Giữa thời gian trở lại sau chức vô địch World Cup của Đức tại Brazil và một số vấn đề chấn thương của cầu thủ Croatia, Ancelotti không thể mong đợi cả hai cùng một lúc trong giai đoạn tiền mùa giải.

Trận đấu đã chống lại Córdobađược đào tạo bởi Chapi Ferrervà với Gil Manzano với tư cách là trọng tài, là điểm khởi đầu cho cặp trung tâm thành công nhất ở châu Âu kể từ khi họ tham gia.

Bây giờ họ đang bắt đầu mùa thứ 10 cùng nhau. Trong suốt hành trình đó, bao gồm 4 chức vô địch Champions League và tổng cộng 20 danh hiệu cùng nhau, người Đức và Croatia đã có những người bạn đồng hành chung, với Casemiro như là quan trọng nhất.

Hôm nay, xung quanh họ là những cầu thủ trẻ, những người sẽ sát cánh cùng hai cầu thủ mà họ coi là hình mẫu. Và trước những đối thủ chơi trong một đội mà không có cặp đấu nào có thể sánh ngang với đội được thành lập bởi Đức và Croatia về sự nghiệp, danh hiệu và khả năng khởi động của họ.

Pirri và Zoco, từ Barcelona đến Barcelona

Để tìm khớp nối giữa tại Real Madrid với kinh nghiệm tương tự như Kroos và Modric, bạn phải quay trở lại nhiều năm. Cụ thể là lịch sử của Los Blancos được viết bởi Piri souk.

Vào mùa hè năm 1964, Pirri bắt đầu thi đấu với Real Madridđội đầu tiên, nhưng luôn luôn với đội dự bị.

Điều đó đã thay đổi vào ngày 4 tháng 11 năm 1964, khi Real Madrid Tiết tấu Barcelona 4-1 tại Bernabeu với Piri souk trong nhìn chằm chằm mười một. Một tuần sau, lần thứ hai họ xuất hiện cùng nhau là chiến thắng 1-0 tại Metropolitano.

Nó là sự khởi đầu của công thức cho Real Madridtrung tâm được tìm thấy bởi Miguel Munoz tức là khiêu vũ cùng nhau trong 10 mùa. Điệu nhảy cuối cùng của họ cùng nhau là trước đối thủ mà họ đã bắt đầu lịch sử lâu dài của mình: Barcelona.

Và đó là trong phong cách. Trong trận chung kết Copa del Rey, ngày 29 tháng 6 năm 1974, Real Madrid bị phá hủy Barcelona trong trận chung kết: 4-0, với souk tới vì Grosso năm phút còn lại để người hâm mộ của anh ấy nhìn thấy anh ấy trong phong cách. Piri souk vẫn còn một trò chơi nữa với nhau. Đó là thứ đã mở ra giai đoạn tiền mùa giải tiếp theo. Cánh cửa của sân Bernabeu mở ra giữa một đợt nắng nóng, ngày 28 tháng 8 năm 1974, cho Real Madrid thắng 3-0 Panathinaikos trong một trận giao hữu để vinh danh souk.

Một di sản vĩ đại Zoco-Pirri ghép đôi là Cúp 1966, một trận đấu lại đảng phái ở Bruxelles.

Không có gì để làm với bất cứ điều gì kroos Modric sẽ rời đi khi nào, vào cuối mùa giải sẽ bắt đầu. Cầu thủ người Croatia rõ ràng rằng đây là mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Madrid, và anh ấy quyết tâm nói lời chia tay một cách có phong cách.

Và để chứng minh rằng anh ấy và kroos có thể tiếp tục chơi ở mức tốt nhất cùng nhau. Vết thương có đồng minh trong mục tiêu đó. Tên anh ta là Tony. Và một phần ba mù quáng tin vào họ. Và tên của anh ấy là caro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *