Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Trezeguet chỉ trích Pháp quá chiều Messi: Họ chưa bao giờ đánh giá cao tài năng

MỘT vài tuần trước, leo Messi tuyên bố rời khỏi Paris Saint Germain sau hai năm gắn bó với đội tuyển Pháp. Giờ đây, sau khi rời Pháp, ngôi sao người Argentina được huyền thoại người Pháp bênh vực David Trezeguet.

cái cũ Juventus và cầu thủ người Pháp đã trả lời phỏng vấn ‘Đội F’ và khi được hỏi về Messianh ấy đã đưa ra cái nhìn thẳng thắn nhất về thời gian cầu thủ người Argentina ở trong nước và việc anh ấy rời câu lạc bộ, điều mà anh ấy coi là một sai lầm.

“Tôi nghĩ nước Pháp nói chung, ngày nay với thời gian trôi qua, rất không vui khi Messi không tiếp tục ở đội bóng này,” anh nói.

“Một người đàn ông giúp bạn nổi bật ở mọi cấp độ, về bóng đá, về hình ảnh, về uy tín. Pháp hiếm khi có những cầu thủ như thế này.”

Các Cúp thế giới Á hậu nhận xét rằng, theo quan điểm của anh, cầu thủ chưa bao giờ được hiểu rõ ở Pháp. “Anh ấy mang lại lợi thế cho một chức vô địch ít được nhìn thấy hơn so với bóng đá Anh, Tây Ban Nha, Ý hay Đức,” anh nói.

Từ chỉ trích đến phòng thủ của Mbappe

Cựu tiền đạo này cũng nhắc đến những lời chỉ trích ở quê nhà.

“Những lời chỉ trích ở Pháp rất mạnh mẽ, đặc biệt là từ những đồng nghiệp cũ của tôi làm việc trong lĩnh vực truyền hình, những người không chỉ trích Messi mà chỉ trích thế giới bóng đá Pháp. Giống như một người bạn tốt Thierry Henryđó là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trên truyền hình, chẳng hạn như Dugarry, Lizarazu, một người đàn ông có tầm ảnh hưởng quan trọng. Họ bảo vệ tài năng của họ và sự kỳ diệu của bóng đá. Sẽ mất một thời gian dài để sự công nhận này ở Pháp,” ông nói.

Kylian MbappeĐể tri ân người đồng đội cũ Messi, anh cũng có những lời lẽ đề cao hành động đó. “Ý kiến ​​của Mbappe rất đúng lúc. Anh ấy là hình ảnh của bóng đá Pháp trong nước và quốc tế. Anh ấy khẳng định chắc chắn rằng họ đang đánh mất hình ảnh quan trọng nhất của bóng đá Pháp. Đó là một sự công nhận [of it]”, Trezeguet nói thêm.

“Cái tôi cũng là một phần của trò chơi”

“PSG là một đội trong mười năm qua đã ưa thích các ngôi sao hơn nội dung mà họ có thể thể hiện, với một nỗi ám ảnh rất rõ ràng về giải vô địchnhưng giải đấu không chỉ chiến thắng nhờ danh hiệu, còn có những yếu tố khác”, ông nói.

“Hôm nay câu lạc bộ đã thực hiện một sự thay đổi căn bản trong cách suy nghĩ, bắt đầu với động thái mới nhất của Messi. Có tin đồn rằng Mbappe và Neymar là hai cầu thủ trên thị trường. Chiến lược đã thay đổi, giờ đây họ tập trung vào bóng đá hơn là nghỉ ngơi , với một HLV rất tài năng như Luis Enrique, người làm việc rất tốt với các cầu thủ trẻ.”

Để kết thúc việc bảo vệ cầu thủ người Argentina, ông nói thêm: “Màn trình diễn của Messi thật đáng kinh ngạc. Cuối cùng, số liệu thống kê mới là điều quan trọng và trong hai năm anh ấy ở đó, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với đội tuyển Argentina.” Paris Saint Germain.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *