Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Dest quyết chứng tỏ mình trước Xavi: “Tôi thấy mình là trường tồn”

Tôi thấy mình ở lại’ nói FC Barcelona ngay lập tức trở lại Điểm đến Sergino sau khi trở lại câu lạc bộ sau thời gian cho mượn từ AC Milan.

“Đúng, Tôi thấy mình ở lại. Rõ ràng, tôi phải chứng tỏ bản thân trong giai đoạn tiền mùa giải. Tôi hoàn toàn tập trung vào bản thân mình vào lúc này. Nó tùy thuộc vào tôi và tôi đoán Tôi có thể và tôi sẽ chứng minh điều đó. Suy nghĩ của tôi là ở lại đây và tận hưởng một mùa giải thật tốt và tiếp tục với Barca”, anh nói.

Hậu vệ phải 22 tuổi không được HLV trưởng Xavi Hernandez tin dùng nhưng anh ấy sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân trong giai đoạn tiền mùa giải Soccer Champions Tour tại Hoa Kỳ.

“Tôi không muốn cung cấp quá nhiều thông tin về những gì chúng ta đã nói. Vào cuối ngày, anh ấy chỉ nói với tôi rằng, ‘Được rồi, tôi sẽ cho bạn một cơ hội công bằng để chứng tỏ bản thân’, vì vậy đó là những gì đang xảy ra vào lúc này. Anh ấy cũng nói với tôi, ‘Tôi nghĩ bạn có tố chất nhưng tùy bạn, bạn phải cho tôi thấy’, và tôi hoàn toàn đồng ý. Tôi đoán nó tùy thuộc vào tôi. Tôi nghĩ rằng tôi có một số phẩm chất có thể tốt cho đội, nhưng tôi phải thể hiện chúng và phải kiên định”, Dest tiết lộ.

Manchester United, Fulham, Crystal Palace, Union Berlin nằm trong số các đội thể hiện sự quan tâm đến tuyển thủ Mỹ. FC Barcelona sẵn sàng bán nhưng không với bất kỳ giá nào.

Dest gia nhập FC Barcelona từ Ajax vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *