Thứ Năm, Tháng Mười 5

Bayern Munich rục rịch vụ Kane: Tottenham đành bó tay

bayern munich rút khỏi việc ký kết Harry Kane. Trong tuần này, một phái đoàn của phía Đức cũng đã sang London để thuyết phục tottenham chủ tịch Daniel Levy rằng đã đến lúc bán tiền đạo, chắc chắn là cầu thủ trụ cột của câu lạc bộ Anh.

Bây giờ thì đúng là vậy Uli HoenessChủ tịch danh dự Bayern München, người đã lên tiếng về ý định của câu lạc bộ. Đội bóng xứ Bavaria tự tin rằng cuối cùng họ sẽ thành công trong việc chiêu mộ tiền đạo này.

“Harry Kane đã nói rất rõ ràng trong tất cả các cuộc thảo luận rằng kết quả vẫn đúng và nếu đúng thì chúng tôi sẽ đạt được. Tottenham phải bỏ cuộc”, Hoeness nói khi trả lời câu hỏi của SPORT1.

quân Anh phản công

Tottenham cũng chơi áp sát và cố gắng giữ chân Kane. Do đó, theo một số phương tiện truyền thông Anh, họ sẽ cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới.

Thỏa thuận mà họ sẽ đưa ra cho tiền đạo này bao gồm mức lương khoảng 400.000 bảng mỗi tuần (khoảng 465.000 euro) cùng với một vị trí ở câu lạc bộ trong tương lai, sau khi sự nghiệp thi đấu của anh kết thúc.

cuộc đàm phán

Uli Hoeness cũng giải thích với SPORT1 về quá trình đàm phán với Tottenham. “Levy thông minh, anh ấy không đưa ra những con số. Đầu tiên chúng tôi phải yêu cầu anh ấy đưa ra những con số. Tất nhiên là anh ấy câu giờ. Tôi nghĩ anh ấy siêu chuyên nghiệp, thông minh. Tôi thực sự tâng bốc anh ấy”, anh nói.

Về những ưu tiên của Kane, chủ tịch danh dự của Bayern Munich cho biết: “Cậu ấy muốn thi đấu ở cấp độ quốc tế và may mắn cho chúng tôi là Tottenham không có hoạt động quốc tế nào vào năm tới. Bây giờ cậu ấy có một cơ hội khác để đến một câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu. Điều mà tất cả chúng tôi đều yêu thích. là chuyện này các cố vấn của anh ấy cũng rất giỏi. Cha và anh trai anh ấy luôn tuân theo những gì đã thỏa thuận. Nếu cứ như vậy thì cũng không sao.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *