Thứ Hai, Tháng Ba 4

Đếm ngược Kylian Mbappe của PSG

Kylian Mbappe tập lại với PSG vào thứ Hai sau kỳ nghỉ lễ. Cuộc chiến giữa câu lạc bộ quyết định cầu thủ gia hạn hợp đồng hoặc ra đi càng sớm càng tốt và cầu thủ vẫn giữ ý kiến ​​kết thúc hợp đồng và ra đi tự do vào tháng 6 năm 2024, có thể có quyết định trong tuần này .

Trên thực tế, các cuộc đàm phán vào thứ Ba giữa hai bên có thể được tăng cường để tìm ra giải pháp. Vấn đề đầu tiên mong đợi một câu trả lời là Xavi Simmons người đã trở lại câu lạc bộ sau đó PSG thực hiện quyền chọn mua từ PSV với giá 6 triệu euro. Vào thứ Hai, câu lạc bộ Pháp có thể chính thức ký hợp đồng sau khi nó được xác nhận vào Chủ nhật.

Ý tưởng về PSG là cho người Hà Lan vay, với RB Leipzig được coi là một ứng cử viên tuyệt vời để thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục của nó. Cầu thủ này đã hứa với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ không ra đi tự do và sẵn sàng ký hợp đồng 4 năm.

Simmons được coi là một cầu thủ quan trọng cho tương lai lâu dài của câu lạc bộ, nhưng những gì anh ấy làm có thể phụ thuộc vào những gì Mbappé quyết định. PSG tin rằng anh ấy có thể thay thế Kylian với nhiều kinh nghiệm hơn và nếu cuối cùng, nhà vô địch thế giới quyết định gia hạn, anh ấy có thể là một tài sản quan trọng để họ bán trong vài năm tới.

Tuần lễ bận rộn

Không thể phủ nhận đó là một tuần mà PSG có thể đẩy nhanh vụ án. Vào ngày 22 tháng 7, đội lên đường đi du lịch Nhật Bản và vẫn còn phải xem họ sẽ làm gì nếu không có sự phát triển nào sau loạt cuộc đàm phán mới nhất. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, Kylian sẽ đi cùng toàn đội, nhưng câu lạc bộ muốn bắt đầu chuyến du đấu với vụ án khép lại. Thời hạn mà câu lạc bộ đặt ra để trả lời thư của người chơi là ngày 31 tháng 7.

Qua Mbappé đã được báo cáo, mỗi bước PSG Luis Enrique bản thân nó có thể là một dấu hiệu của một chiến lược cần được tuân theo. Việc một huấn luyện viên mới kỳ vọng vào một tiền đạo là điều bình thường.

Real Madridtrong khi đó, vẫn chờ đợi và biết rằng thời gian đang đứng về phía họ vì PSG buộc phải hạ thấp yêu cầu của mình.

Vlahovic là phương án thay thế

PSG tiếp tục làm việc trên quân tiếp viện và cất cánh. Đối với vụ tấn công, câu lạc bộ đã tổ chức các cuộc đàm phán nâng cao với Dusan Vlahovicnhưng phải đạt được thỏa thuận với Juventus.

Dù thế nào đi nữa, việc CLB vẫn dốc toàn lực vào việc tăng cường hàng công là minh chứng cho sự lựa chọn siết chặt đội hình cho Luis Enrique không có Kylian đang được xem xét. PSG biết rằng Juventus đang ở giai đoạn khó khăn, bị loại khỏi Champions League và chưa có gì là khép lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *