Thứ Ba, Tháng Hai 27

Barcelona cần 60 triệu euro để đăng ký cầu thủ và gia hạn

Barcelona kỷ niệm một ngày đặc biệt vào thứ Hai. Nó chính thức giới thiệu người chơi đầu tiên Xavi đã hỏi John Laporta vì: Ilkay Gundogan. Tuy nhiên, có vẻ như niềm vui và sự ảo tưởng đó sẽ không kéo dài lâu với đội bóng xứ Catalan.

Tại sao? Theo báo cáo của ‘El partidazo de Cope’, câu lạc bộ có một vấn đề mới. Do tình hình hiện tại, nó có khả năng đăng ký người chơi hạn chế, điều này không có gì mới.

Tại thời điểm này, Barcelona có khoản nợ 60 triệu euro chưa trả do đòn bẩy được sử dụng ở mùa giải trước, điều này sẽ khiến anh ta không thể đăng ký những cầu thủ mà anh ta đã mua cho mùa giải tới, chẳng hạn như Inigo Martinez hoặc Gundoganvà những cầu thủ mà anh ấy đã gia hạn, chẳng hạn như Ronald Araujo, Marcos Alonso Sergio Roberto.

Ngoài ra, theo các cửa hàng được đề cập ở trên, Barcelona phải nỗ lực kinh tế ở tầm cỡ mà ngay cả những người chơi bán cũng thích nó Ansu Fati hoặc Frank Kessie sẽ không đủ để bù đắp cho việc không thanh toán. Bằng cách này hay cách khác, nó phải tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra đi của các cầu thủ và tiết kiệm tiền lương cho nhân viên.

Barcelona đang cố gắng giải quyết những vấn đề đó để đối mặt với mùa giải 23/24 theo cách tốt nhất có thể, ngay cả khi họ không còn nhiều thời gian.

Họ có thời hạn đến ngày 31 tháng 8, không chỉ để giải quyết khoản nợ mà còn cần tạo ra Fair Play mới để có thể đăng ký người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *