Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Joao Felix: “Tôi muốn gia nhập Barcelona, ​​họ luôn là lựa chọn số một của tôi”

emặc dù João Felix chỉ có một lời đề nghị từ Aston Villa trên bàn mà anh ấy đã từ chối vì anh ấy muốn chơi giải vô địch. Tiền đạo người Bồ Đào Nha không ngần ngại bày tỏ mong muốn của mình trong một tuyên bố độc quyền với các phóng viên Fabricius La Mã: “Tôi muốn chơi ở Barça,” anh nói.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha vẫn đang chờ đợi cơ hội cho phép anh rời Atletico Madrid, anh có một con đường rõ ràng hơn: “Barcelona luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi và tôi muốn tham gia cùng họ,” anh nói.

Theo nghĩa đó, Joao Felix sẽ khắc sâu khát khao thay đổi đô thị sân vận động cho sân vận động nou “Đó luôn là ước muốn của tôi, kể từ khi còn nhỏ,” anh nói thêm. Trên thực tế, anh không mất hy vọng. “Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là giấc mơ của tôi trở thành sự thật”, anh nói.

đó là cách Atlético Madrid cựu cầu thủ không. 7 (có số hiện đang được nắm giữ bởi Antoine Griezmann) để bóng chạm sân của Jorge Mendes. Chủ tịch Joan Laporta hẳn cũng nhận được thông điệp này, người chưa bao giờ che giấu sự yêu mến của mình đối với cầu thủ trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *