Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tòa án giữ nguyên thương vụ chuyển nhượng của Lionel Messi tới PSG

Đ.mặc dù thực tế là bây giờ anh ấy đã chính thức Giữa Miami người chơi, Lionel Messi đã chuyển từ Barcelona ĐẾN PSG được bật đèn xanh về mặt pháp luật.

Nghe có vẻ lạ, nhưng nó là như vậy.

Messi: Tôi không nghi ngờ gì về việc chúng tôi sẽ vui vẻ và những điều tốt đẹp sẽ xảy ra

Để hiểu điều đó, bạn phải quay lại hai năm trước. Sau đó, vào tháng 8 năm 2021, luật sư John Brancođại diện cho Penya Blaugrana từ Lyon, phàn nàn về Messiđang ký cho Paris Saint Germain.

Messi: Tôi không nghi ngờ gì về việc chúng tôi sẽ vui vẻ và những điều tốt đẹp sẽ xảy ra

Branco đã nộp hai đơn khiếu nại riêng biệt lên Tòa án Hành chính Paris. Trong một lần, anh kêu gọi giải VĐQG Pháp (LFP) hủy bỏ Messihợp đồng và trong một tuyên bố khác, ông chỉ trích quyết định của Tổng cục Kiểm soát Quản lý Quốc gia (DNCJ) không thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại PSG.

Cái sau đề cập đến quyết định vào tháng 6 năm 2021 trong đó họ quyết định không thực hiện bất kỳ hành động hành chính nào đối với Paris Saint Germain vì không tuân thủ luật chơi công bằng tài chính.

Trường hợp chống lại PSG bị từ chối

Cuối cùng, Tòa án hành chính Paris đã bác bỏ vụ kiện, công nhận tính hợp pháp của việc chuyển nhượng. Rõ ràng từ phán quyết rằng không phải Barcelona đã thách thức việc chuyển giao hoặc chỉ đạo Branco làm như vậy.

Quyết định được đưa ra, thật kỳ lạ, sau đó Messichuyển tới Giữa Miami đã được khánh thành. Trong khi anh ta ở trong PSG, Messi đã chơi 75 trận, ghi 32 bàn, cung cấp 35 pha kiến ​​​​tạo và giành ba danh hiệu: hai Giải vô địch quốc gia và một Siêu cúp Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *