Thứ Ba, Tháng Mười 3

Vinicius xác nhận chuyện tình cảm với Kenia Os: Ai là người phụ nữ Mexico mà cầu thủ yêu?

Vinixius Jr. là một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Tiền đạo của Real Madrid đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của Los Blancos và lối chơi của anh ấy trên sân đã được đón nhận nồng nhiệt.

Giờ đây, cầu thủ bóng đá người Brazil đang được chú ý vì cuộc sống cá nhân, cụ thể hơn là đời sống tình cảm của anh ấy.

Tại thời điểm này, Real Madrid đang thăm Hoa Kỳ, nơi Charles Ancelotti và đội của anh ấy đang chuẩn bị cho trận giao hữu trước mùa giải đầu tiên của họ.

Vinixius Jr. sẽ tham gia cùng các đồng đội của anh ấy vào ngày 19 tháng 7 sau kỳ nghỉ của anh ấy.

Vinixius Jr. kỷ niệm tình yêu với Kenya Os

Giai đoạn cuối mùa giải và kỳ nghỉ hè sau đó không chỉ giúp tuyển thủ Brazil được nghỉ ngơi, chuẩn bị cho mùa giải 2023-2024 sắp tới.

Vinixius Jr. cũng đã xác nhận được điều mà nhiều người nghi ngờ rằng anh ấy đang trong một mối quan hệ hệ điều hành kenyaCa sĩ 23 tuổi người Mexico.

Cặp đôi không muốn giấu giếm nữa và cùng nhau trao đổi những tin nhắn yêu thương qua mạng xã hội. Real Madrid ngôi sao chúc anh sinh nhật vui vẻ, cầu thủ và nghệ sĩ còn đi du lịch cùng nhau.

Cả hai cùng đến Brazil và tận hưởng khung cảnh ngoạn mục của Rio de Janeiro từ đỉnh tượng Chúa Cứu thế.

Trong khi đó, truyền thông Brazil đã biết tin này cách đây vài ngày khi họ chụp ảnh Vinicius và Kenia nắm tay nhau đi dạo trên đường phố Brazil, một đoạn video dường như xác nhận họ là một cặp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *