Thứ Bảy, Tháng Hai 24

David Beckham đang tìm cách tạo ra một đội gồm những cựu cầu thủ vĩ đại của Barcelona

tanh ấy là chủ sở hữu Giữa Miami mơ gặp lại người yêu cũ Barcelona Tuyệt David Beckham đã đặt mục tiêu chiêu mộ một số cái tên siêu việt nhất của kỷ nguyên Blaugrana đương đại.

Leo Messi và Sergio Busquets đã được ký kết, Jordi Alba sẽ tham gia trong vài giờ tới và người tiếp theo sẽ đến, nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, sẽ Luis Suárez và Andres Iniesta.

Hơn nữa, huấn luyện viên của đội, người mới được thuê cách đây vài tuần, không ai khác chính là Tata Martinođiều này cũng trùng hợp với một số người trong số họ vài mùa trước ở Catalonia.

Có những lý do rõ ràng để tranh thủ sự phục vụ của người bảo vệ cũ của Barcelona: Inter Miami đứng cuối bảng miền Đông và là đội có tổng số điểm thấp nhất MLSbao gồm cả Western Conference, trong 23 trận đã chơi cho đến nay.

“Bây giờ bạn có thể xem Messi ở MLS với Apple”

Messi, Busquets, Iniesta và Luis Suárez ăn mừng bàn thắng với FC BarcelonaRAFA CASAL

Giải pháp tốt nhất để khắc phục nó? Ký hợp đồng với trụ cột của một trong những đội bóng xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, ‘Đội bóng của Pep’, và Luis Suárez, một tiền đạo có năng lực tấn công trứ danh. US Soccer League đang bị gián đoạn và sẽ kéo dài đến cuối tháng 8.

Vì vậy, Beckham có gần một tháng để biến giấc mơ của anh ấy thành hiện thực và biến thành của riêng anh ấy Giữa Miami thành một Barcelona quá khứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *