Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Kỷ nguyên Vini Jr. tại Real Madrid bắt đầu: Hoa Kỳ là bài kiểm tra đầu tiên của anh ấy

Charles Ancelotti sẽ có tất cả tài sản của mình Real Madrid người chơi có sẵn từ ngày 20 tháng 7 để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải chính thức bắt đầu. Năm bản hợp đồng và sự trở lại của các cầu thủ Brazil hoàn thành nhóm cầu thủ được chọn cùng nhau Nico Pazđiều đó sẽ làm sập cửa.

Trên tất cả là sự hiện diện Vinicius Jr.người tham gia đầy đủ vào quá trình biến đổi mà anh ấy đã trải qua trong những tháng gần đây và khiến anh ấy trở thành một tiêu chuẩn trong thế giới bóng đá, cả ở cấp độ thể thao và xã hội.

Anh ta không có giới hạn và bước tiếp theo không gì khác ngoài việc đảm nhận trách nhiệm mà trước đó đã rơi xuống Karim Benzema. Cầu thủ chạy cánh cảm thấy mình có khả năng trở thành thủ lĩnh và tham khảo trên hàng công Real Madrid. Nếu có một điều anh ấy thể hiện là anh ấy không sợ trách nhiệm và không bao giờ trốn tránh.

Vini Jr không giấu giếm việc anh phải có những bước tiến và sức mạnh thể hiện trong hai mùa giải vừa qua phải đưa anh lên đỉnh cao của bóng đá thế giới. Để điều đó xảy ra, mùa giải này rất quan trọng, bởi Los Blancos phải học cách chơi theo một cách khác, không có sự góp mặt của những ngôi sao hiện tại. quả bóng vàng người chiến thắng Anh ấy biết rằng sức nặng hàng công của đội phụ thuộc vào anh ấy và Rodrygo. Anh ấy thích trách nhiệm.

Tiếp tục tăng trưởng

Con số đang tăng lên khi mùa diễn ra. Giờ đây, Ancelotti đã tìm thấy hệ sinh thái lý tưởng cho phong cách bóng đá của mình. Bây giờ anh ấy đã chuẩn bị tinh thần để tiếp tục phát triển và bắt đầu trở thành một nhà lãnh đạo đầu tiên Real Madrid, và sau đó là để nhảy lên ngôi của giải bóng đá hay nhất hành tinh. Trong mùa giải 22–23, anh ấy ghi được 23 bàn thắng và 21 đường kiến ​​​​tạo, so với 22 và 20 ở mùa giải trước. Anh ấy đang tiến triển tốt.

Cầu thủ người Brazil biết rằng anh ấy cần phải tập trung khi bóng bắt đầu lăn, nhưng điều anh ấy sẽ không tha thứ là sự thiếu tôn trọng từ đối thủ của mình. Anh ấy muốn chơi một cách hòa bình và bình tĩnh, để có thể thể hiện tất cả thứ bóng đá có trong mình.

Ngoài ra, Vini Jr hiện đang đàm phán hợp đồng mới với một công ty đồ thể thao sau khi rời Nike. Và anh ấy đã là một ngôi sao, mặc áo số 7 của Real Madrid và số 10 của đội tuyển quốc gia Brazil. Ngoài ra, chúng ta không thể quên khía cạnh đoàn kết của anh ấy thông qua Quỹ của anh ấy và công việc dành cho người khiếm thính mà anh ấy làm ở Brazil với việc tạo ra một dự án giáo dục ở khu ổ chuột nơi anh ấy sinh ra.

Hôm nay anh ấy đã trở lại làm việc và trận ra mắt của anh ấy với Los Blancos sẽ diễn ra trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải, trận đấu mà đội bóng của Ancelotti sẽ đối đầu với Milan vào Chủ nhật tới. Anh ấy đã làm việc trong những ngày nghỉ và đã sẵn sàng để đi.

Ancelotti, người thầy hoàn hảo

Để chuẩn bị cho sự thay đổi thế hệ, Real Madrid đã quên Valdebebas trong hai tuần và đến Los Angeles để rèn luyện thể chất thường xuyên trong một thời gian tại Đại học UCLA, kết hợp với bốn trận đấu ở Bắc Mỹ kết hợp giữa bóng đá và kinh doanh. Khi đến Hoa Kỳ, Rodrigo, Militao và Vini Jr. sẽ tham gia vào công việc hàng ngày được lên kế hoạch bởi Charles Ancelotti và nhân viên của nó.

Cấu hình đội hình hiện tại rất khác so với các mùa giải trước khi có ngọn hải đăng thắp sáng cho mọi người và điều đó chẳng là gì cả. Karim Benzema, thích nghi với cuộc sống thể thao mới của anh ấy ở Ả Rập Saudi, một điều dường như không quá dễ dàng đối với anh ấy. Real Madrid cần phải tái tạo lại chính mình và để làm được điều đó có bóng dáng của huấn luyện viên người Ý, người đầu tiên tin tưởng anh một cách mù quáng, giờ được gọi là Vini Jr.

Thay đổi hệ thống được mong đợi, nhưng luôn lấy Brazil làm tham chiếu tuyệt đối, bất kể điều gì có thể xảy ra. Anh đang và sẽ là cầu thủ được nhượng quyền của Real Madrid bất chấp cái bóng đã bao quanh câu lạc bộ trong nhiều năm và cái tên Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *