Thứ Ba, Tháng Hai 27

Neymar tiết lộ hoàn cảnh của Messi tại PSG và điều gì đang chờ đợi anh ở Inter Miami

Neymar đã thừa nhận rằng câu thần chú của mình với leo Messi Tại Paris Saint Germain thất vọng, rằng họ đã có một khoảng thời gian tồi tệ ở Paris và rằng anh ấy biết cầu thủ người Argentina sẽ rời câu lạc bộ Pháp.

“Tôi đã hỏi anh ấy. Trong vài tuần qua, tôi đã nghi ngờ và anh ấy nói với tôi. Messi đã giành được mọi thứ. Gia đình anh ấy đã rất ấn tượng kể từ hai năm qua ở PSG. Tôi hiểu anh ấy và anh ấy sẽ đến một nơi mà anh ấy sẽ được chào đón. Anh ấy sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn khác và gia đình anh ấy sẽ cảm thấy rất tốt ở Miami. Đó là một lựa chọn tốt. Họ đã có những năm tháng khó khăn bên nhau”, anh nói trong chương trình YouTube Papinho của Casimiro.

Cầu thủ người Brazil nói về sự thất vọng của anh ấy khi không đạt được mục tiêu lớn của câu lạc bộ là vô địch giải đấu hàng đầu châu Âu. “Galacticos của Real Madrid chưa vô địch Champions League. Chúng tôi có một đội mạnh. Messi, Mbappe và tôi là những người giỏi nhất thế giới, chúng tôi biết điều đó, nhưng tiếc là điều đó đã không xảy ra. Chúng tôi muốn giành mọi danh hiệu nhưng bóng đá đôi khi không công bằng. Không giống như một công thức làm bánh,” anh giải thích.

Về vấn đề với các CĐV Paris và việc tiếp tục ở lại PSG, Neymar khẳng định anh còn hợp đồng và hy vọng được ở lại với đội bóng: “Cho đến nay chưa ai nói với tôi rằng tôi sẽ ở lại. Ngay cả khi không còn nhiều tình cảm giữa người hâm mộ và các cầu thủ, tôi vẫn sẽ ở đó. Yêu hay không yêu, nhưng với Neymar”.

Anh ấy đang nghĩ về việc giải nghệ quốc tế sau World Cup

Một trong những phát biểu bộc lộ rõ ​​nhất của ngôi sao người Brazil là mong muốn được rời đội tuyển quốc gia sau thất bại ở trận tứ kết. Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar đấu với Croatia. “Thật tình, tôi không muốn quay lại. Tôi nghĩ về điều đó bởi tôi không muốn trải qua nỗi đau mất mát đó một lần nữa và thấy gia đình mình đau khổ, nhưng họ phải chịu đựng một lần nữa. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, nó phải xảy ra”, anh nói.

Cầu thủ người Brazil giải thích rằng anh đã khóc nhiều ngày sau thất bại ở World Cup và kể về cảm giác trong phòng thay đồ của Brazil: “Giống như một đám tang, người này khóc bên người kia. Thật kinh khủng. Đó là cảm giác mà tôi không muốn trải qua một lần nữa. Tôi thà không ghi bàn. Tôi thà bị 0-0 và thua trên chấm phạt đền còn hơn là ghi bàn, thua và sau đó

“Đó là một trong những tuần tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Ngoài việc bị thương mà không ai biết, tôi còn ốm nặng. Tôi điều trị bằng cách nằm trên giường, ngủ cả ngày. Tôi sẽ đặt một chân xuống sàn và chuyên gia vật lý trị liệu sẽ đến điều trị cho tôi. Marquinhos đi cùng tôi”, anh nói. Neymar, người đã không thi đấu kể từ ngày 19 tháng 2 khi dính chấn thương mắt cá chân phải trong trận đấu với PSG. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật vào tháng 3 và gần đây đã được phép luyện công theo nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *