Thứ Ba, Tháng Mười 3

PSG loại Kylian Mbappe khỏi chuyến du đấu Nhật Bản: Cuối tuần quan trọng với Real Madrid

Tôikhông lấy PSG chỉ cần một tweet để có được tất cả Real Madrid người hâm mộ rất vui mừng về sự xuất hiện có thể của Kylian Mbappe. Những ngày qua, có nhiều đồn đoán về quyết định cuối cùng có ở lại của cầu thủ này hay không. Paris hoặc cuối cùng chơi Liên đoàn. Đúng như dự đoán, Kylian Mbappe đã trở lại buổi tập của PSG vào tuần trước và người ta thấy anh mặc áo thi đấu của đội khi tập cùng anh trai. Cả hai Kylian và Ethan Mbappe có vẻ rất vui khi được tập luyện cùng nhau khi đội hình cho chuyến du đấu trước mùa giải ở Nhật Bản đang được quyết định. Vào thứ Sáu, PSG đã đưa ra một tuyên bố lớn chỉ bằng cách đăng danh sách trên trang web chính thức của họ. Không biển báo Kylian Mbappeđiều vẫn quyết định tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ.

Kylian Mbappe chính thức bị rao bán?

Kế hoạch của PSG tương đối đơn giản khi Kylian Mbappe trở lại sau kỳ nghỉ. Họ đã được hướng dẫn để thuyết phục người chơi gắn bó với một số lời đề nghị thái quá hoặc chính thức rao bán anh ta bằng cách loại anh ta khỏi chuyến du đấu. Bước ngoặt đã xảy ra và tất cả những người hâm mộ Real Madrid đều cảm thấy ngày tiền đạo người Pháp đến gần hơn bao giờ hết. Nhà báo Fabrizio Romano xác nhận PSG đang chính thức xem xét việc bán Kylian Mbappe nhưng họ không cho biết liệu họ có bán anh cho Real Madrid hay bất kỳ đội bóng nào khác hay không. Các lựa chọn duy nhất khác có thể ngăn Kylian Mbappe chơi ở Real Madrid là một số đội từ Premier League.

Marca Pablo Polo báo cáo rằng tuần vừa qua là một tuần nóng bỏng về tương lai của Kylian Mbappe và danh sách này là biểu hiện chính xác của điều đó. Thứ Sáu này, cũng có báo cáo về lời đề nghị 10 năm chưa được xác nhận với giá 1 tỷ đô la mà Kylian Mbappe chắc chắn sẽ từ chối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *