Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Tình huống của Mbappe không đẩy Real Madrid vào thế phải hành động

Kylian Mbappe không đi du lịch đến PSGChuyến đi châu Á là một động thái để cầu thủ người Pháp đồng ý gia hạn hợp đồng hoặc chuyển nhượng với mức phí chưa được tiết lộ. Theo L’Equipe, các chủ sở hữu Qatar sẽ cố gắng hết sức để đối mặt với những gì họ cho là thỏa thuận Real Madrid có hiệu lực từ 30/6/2024, điều mà CLB phủ nhận, bởi nó cũng nằm ngoài khuôn khổ pháp luật cho phép đàm phán sáu trước khi kết thúc hợp đồng.

Bước đi táo bạo của PSG đã gây sốc cho trại huấn luyện của Los Blancos ở Los Angeles và trong số các giám đốc vẫn ở lại. valedebas. Họ không ngờ áp lực như vậy lại giải quyết được một vấn đề đang ngày càng rối rắm theo từng bước và cho thấy điều duy nhất họ hiểu được từ Qatar là luôn đạt được điều mình muốn. Đó là điều mà họ đã làm vào năm 2021 khi từ chối đàm phán về việc tiền đạo này ra đi, bất chấp sự thừa nhận của cầu thủ và lời đề nghị được đưa ra bởi Real Madridlần cuối cùng vào ngày 30 tháng 8 của năm nói trên.

Bây giờ câu chuyện đã khác và chính PSG đang tìm kiếm một vụ chuyển nhượng. Real Madrid tiếp tục tin rằng vấn đề không nằm ở CLB. Mbappe dường như không muốn bỏ cuộc và Al Khelaifi phải đối mặt với một cuộc xung đột nghiêm trọng trước mặt anh, trong đó Real Madrid không muốn tham gia. Họ cho rằng đây không phải là cuộc chiến của họ, ít nhất là vào lúc này. Thời gian chạy có lợi cho họ trong suốt câu chuyện này.

Kylian Mbappe

Thương vụ trị giá khoảng 400 triệu

Tất cả các con đường dường như dẫn đến Pháp hướng tới Sân vận động Santiago Bernabéu, nhưng chúng ta phải đợi. Câu hỏi đặt ra là liệu nó sẽ mất một tháng hay một năm. Mbappé vẫn kiên quyết rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng và Real Madrid sẽ không tham gia vào các cuộc đàm phán vẫn còn trong khu vực 400 triệu euro.

PSG đã rao bán tiền đạo này và lãnh đạo Qatar của đội tuyển Pháp không có ý định mời gọi Real Madrid bây giờ. Họ cũng sẽ đề nghị Saudi Arabia không để Mbappe ở Real Madrid, một cầu thủ có thể có giá 200 triệu euro nếu không thi đấu.

Los Blancos hãy chờ đợi và đừng bỏ cuộc. Họ biết rằng tình hình đã rất khác vì chính PSG đang tìm kiếm một đội bóng mới Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *