Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mbappe giá bao nhiêu?

Hỏisáng lên Kylian Mbappeai 24 tuổi và còn một năm nữa PSG hợp đồng, sẽ có giá từ 160 đến 180 triệu euro, theo các tổ chức và trang web lớn ước tính giá trị thị trường của các cầu thủ bóng đá.

Đài quan sát bóng đá CIES đã đánh giá các cầu thủ, những người đã bị cắt PSGChuyến du đấu trước mùa hè vì từ chối gia hạn hợp đồng đến năm 2025, ở mức 163,2 triệu euro, có tính đến việc hợp đồng của anh ấy chỉ còn một năm.

Con số ước tính này sẽ tăng lên 261,8 triệu euro nếu hợp đồng của cầu thủ này có thời hạn từ 3 năm trở lên. Hai trang web tham khảo thị trường chuyển nhượng là Transfermarkt và Football Benchmark đều đưa ra con số tương tự, khoảng 180 triệu.

PSG sẽ đợi đến 31/7, hạn chót của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đặt người chơi tìm hiểu xem liệu anh ta có gia hạn đến năm 2025 hay không, để bắt đầu đánh giá ưu đãi. Bất chấp điều đó, Mbappe sẽ phải chấp nhận một động thái, điều mà anh ấy đã từ chối công khai, vì anh ấy dự định tôn trọng hợp đồng của mình cho đến năm 2024 (khi anh ấy có thể được một câu lạc bộ khác ký hợp đồng miễn phí).

người cầu hôn

Truyền thông Pháp tiếp tục đưa tin Real Madrid như một lựa chọn, người đã gần ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2021, nhưng giá thầu khoảng 200 triệu của họ đã bị từ chối. Tuy nhiên, các câu lạc bộ của Ả Rập Saudi và Anh cũng đã được đề cập đến như những người theo đuổi.

PSG, những người đã tạo nên tên tuổi quốc tế lớn cho mình với Mbappe và giành được các danh hiệu (mặc dù không giải vô địch), đang muốn lấy lại một phần trong số 180 triệu mà họ đã nộp Monaco vào năm 2017, số tiền vượt quá mức lương bình thường của người chơi khoảng 70 triệu mỗi năm, được ký trong quá trình gia hạn vào năm 2022.

Nếu vấn đề không được giải quyết, báo chí Pháp đồn đoán Mbappe có thể nghỉ thi đấu 1 năm, như đã xảy ra vào năm 2019 với Adrien Rabiot, mà cũng từ chối gia hạn. Tuy nhiên, đó sẽ là kết quả khó xảy ra nhất, vì vào năm 2024 có Giải vô địch châu Âu và Thế vận hội Olympic.

Đã ở Nhật Bản

Trong khi đó, Luis EnriqueĐội đã hạ cánh tại Tokyo, nơi họ sẽ bắt đầu chuyến du đấu châu Á vào thứ Ba với trận đấu với Al-NassrCristiano Ronaldo. Cách xa hàng ngàn dặm, Mbappe bị bỏ lại để tập luyện với những người mà PSG muốn bán.

Hiệp hội các cầu thủ bóng đá Pháp đã cảnh báo rằng tình huống này có thể là một “sự suy đồi đạo đức” của PSG. Dù thế nào đi nữa, vào thứ Bảy, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của PSG không hề tỏ ra căng thẳng và thậm chí còn ký tặng cho một số ít người hâm mộ đang đợi anh ở cổng khu liên hợp thể thao Poissy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *