Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Mbappe phải trả giá cao nếu đại chiến với PSG

tCăng thẳng giữa PSG và Mbappe tiếp tục dâng cao. Câu lạc bộ đã đưa ra quyết định ngày hôm qua không triệu tập các cầu thủ ngôi sao của họ cho chuyến du đấu trước mùa giải ở Nhật Bản.

Không có một cuộc họp lớn vài giờ trước đó để sắp xếp mọi thứ và cũng không Nasser Al-Khelaifi bị liên lụy.

PSG, đối mặt với việc không có phản hồi từ tiền đạo và đoàn tùy tùng của anh ấy để đàm phán gia hạn hoặc chuyển nhượng, sau đó đã quyết định rằng cầu thủ này sẽ không được đưa vào danh sách. Luis Enriquenhóm và sẽ ở lại Paris với những cầu thủ khác trong danh sách chuyển nhượng.

Vị trí của họ cách xa nhau. Các PSG chủ tịch từ lâu đã ủng hộ rằng trọng lượng của câu lạc bộ, giống như bất kỳ câu lạc bộ lớn nào ở châu Âu, nên vượt quá các cầu thủ của nó.

Anh ấy đã giải thích điều này với sự khiển trách dành cho Messi và với chính sách mới của câu lạc bộ, nơi những cầu thủ không thể chạm tới trước đây như Neymar và Verratti không còn là bất khả xâm phạm.

Họ tin rằng vài năm trước câu lạc bộ sẽ quỳ gối cầu xin Messi hay Mbappe vẫn còn, nhưng mọi thứ đã thay đổi, hoặc vì vậy họ muốn miêu tả.

Hôm nay sự tức giận chống lại kẻ tấn công vẫn như cũ. Họ tin rằng quyết định ra đi tự do vào năm tới của anh ấy gần như là một kiểu phá hoại đối với câu lạc bộ đã đầu tư vào anh ấy bảy năm trước.

Al-Khelaifi và Mbappé, trong buổi tập của PSG: họ ở rất xa trong ảnh

Anh ấy biết những thiệt hại không thể khắc phục đối với câu lạc bộ nếu anh ấy ra đi mà không thu lại được ít nhất một phần khoản đầu tư khổng lồ vào cầu thủ trong năm cuối cùng của hợp đồng.

PSG Tôi thậm chí không biết chiến lược là gì Mbappé sẽ được thông qua sau quyết định này. Theo một số báo cáo trên các phương tiện truyền thông Pháp, cầu thủ này sẵn sàng trả giá cho quyết định ra đi tự do của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải ngồi dự bị.

Tuy nhiên, cái giá phải trả sẽ quá cao, vì Kylian sẽ không còn gây hại cho câu lạc bộ trong cuộc chiến này, nhưng có nguy cơ gây thiệt hại tài sản thế chấp cho người Pháp.

Đừng quên rằng mùa hè tới có một giải vô địch châu Âu ở Đức và tiền đạo này là đội trưởng của đội tuyển quốc gia.

Anh ấy cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ấy muốn chơi ở Thế vận hội Paris ngay sau đó.

Trải qua một năm như một kẻ bị ruồng bỏ, mâu thuẫn với câu lạc bộ và những người hâm mộ bị chia rẽ, chỉ để đợi đến tháng 6 năm 2024 để thu thập từng euro cuối cùng trong hợp đồng lớn của anh ấy với PSG và từ chuyển sang Real Madrid.

Ở Paris, họ coi lập trường của cầu thủ ngôi sao của họ không gì khác hơn là một cách để làm suy yếu tất cả mọi người trừ câu lạc bộ mà họ nghi ngờ rằng anh ấy đã cam kết tương lai của mình.

Mbappé, trong buổi tập tuần này với Neymar và Donnarumma.
Mbappé, trong buổi tập tuần này với Neymar và Donnarumma.AP

Gia nhập danh sách chuyển nhượng của PSG

Mbappé sẽ tập luyện tại Cite Sportif de Poissy mới với những cầu thủ khác không nằm trong kế hoạch của câu lạc bộ và những người cũng đã sống ở Paris, chẳng hạn như Draxler, Paredes và Wijnaldum.

PSGthời hạn không thay đổi. Đó là điều đã nêu trong thư gửi các cầu thủ ngày 3/7.

Từ quan điểm pháp lý, ngày 31 tháng 7 là thời hạn cuối cùng để cầu thủ quyết định có gia hạn hợp đồng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *