Thứ Ba, Tháng Hai 27

Ba mục tiêu của Carlo Ancelotti cho chuyến du đấu Bắc Mỹ

Charles Ancelotti đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn Bắc Mỹ.

Huấn luyện viên người Ý, người có sẵn tất cả mọi người ngoại trừ Ceballos bị chấn thương, đã vạch ra lộ trình rõ ràng khi ông hướng tới chiến dịch 2023/24 để RealMadrid.

“Tôi rất hài lòng với những gì đã đến, họ sẽ giúp chúng tôi và mang lại chất lượng cho đội,” anh nói.

Ancelotti đã nói chuyện với giới truyền thông trước buổi tập đầu tiên của Real Madrid tại cơ sở của UCLA ở Los Angeles, và chia sẻ suy nghĩ của ông về những gì ông muốn đạt được trong phần thứ hai của tiền mùa giải.

Real Madrid còn bốn trận đấu đỉnh cao phía trước để cố gắng tìm ra câu trả lời khi họ tìm cách đòi lại ngai vàng của bóng đá châu Âu. Với điều này, HLV của Real Madrid có 3 mục tiêu sẽ được thử sức trên đất Bắc Mỹ.

Tìm kiếm sự hình thành

“Tôi muốn thử một cái gì đó mới lúc đầu, để xem nó diễn ra như thế nào và nếu nó không hoạt động, chúng tôi luôn có hệ thống cũ đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều trong quá khứ,” anh nói.

Đổi mới hoặc chết như họ nói. Trong khi đổi mới đồng nghĩa với việc đầu tư rất nhiều tiền vào bóng đá đỉnh cao, huấn luyện viên giỏi là những người có thể điều chỉnh đội hình của mình sao cho đạt được hiệu quả cao nhất… và Carletto đã cho thấy điều đó trong quá khứ.

Còn bây giờ, sơ đồ 4-3-3 trứ danh từng mang lại quá nhiều thành công cho Madrid sẽ bị bỏ rơi để tìm kiếm một câu trả lời mới.

Ancelotti: “Tôi muốn thử một cái gì đó mới và nếu nó không hiệu quả, chúng tôi luôn có hệ thống cũ”

“Fran Garcia sẽ bọc lót tốt cho cánh trái, nơi chúng tôi gặp vấn đề vào năm ngoái. Joselu có thể cung cấp cho chúng tôi nhiều hơn một chút về không khí ở khu vực đó. Güler có rất nhiều tài năng, anh ấy còn rất trẻ, nhưng tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thích anh ấy, anh ấy nói về thành viên mới của đội.

Với rất nhiều lựa chọn ở hàng tiền vệ, Ancelotti sẽ phải tìm ra một hệ thống củng cố hàng tiền vệ mà Madrid đã tăng cường trong những năm qua. Camavinga trở lại vị trí tự nhiên của mình, sự phục hồi của Tchouaméni và biết cách kết hợp tuổi trẻ với sức mạnh sẽ là chìa khóa.

Trong số các lựa chọn khác nhau có sẵn cho Ancelotti (4-2-3-1, 4-3-1-2, 4-4-2 kim cương) chuyến tham quan sẽ cho phép anh ấy chơi nó cho đến khi anh ấy tìm thấy lựa chọn tốt nhất.

Nơi dành cho Jude Bellingham

Thêm một tiền vệ không phải ưu tiên của Real Madrid Camavinga, Tchouaméni, Valverde, Kroos, Modric và Dani Ceballos.

Mặt khác, một số ‘9’ khác có thể sẽ giải quyết được nhiều vấn đề hơn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Jude Bellingham đã mở ra cho Ancelotti những lựa chọn. Anh ấy là một tiền vệ có thể chơi nhiều vị trí một cách dễ dàng và là người mang lại điều gì đó cho đội hình còn thiếu.

Mục tiêu tuyệt vời của Bellingham khi thử nghiệm hệ thống mới: một khởi đầu chết người với nhiều chất lượng…THIÊN THẦN RIVERO VÀ JOEL DEL RIO. THƯƠNG HIỆU TẠI MỸ

“Bellingham là một tiền vệ tuyệt vời với những phẩm chất mà chúng tôi không có trong đội hình, anh ấy chạy vào vòng cấm khi không có bóng,” HLV người Ý nói.

14 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo cho anh ấy Borussia Dortmund mùa giải trước đã tổng kết những gì mà tiền vệ người Anh có thể mang lại cho hàng tiền vệ. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem anh ấy sẽ thể hiện như thế nào ở Madrid.

Những lời của Ancelotti cho thấy Jude sẽ chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng không thể loại trừ khả năng HLV người Ý có thể sử dụng anh như thế nào.

Cuộc sống sau Benzema

Karim Benzema dường như luôn ở đúng nơi, đúng thời điểm, và sự ra đi của anh đồng nghĩa với việc Ancelotti sẽ phải tìm lại sự sống sau số ‘9’.

Ancelotti khẳng định: “Real Madrid có thể cạnh tranh mọi danh hiệu chỉ với một số 9 trong đội hình. Trong những năm gần đây, Benzema đã gánh vác trách nhiệm đưa bóng vào lưới, dẫn đến những mùa giải tốt nhất của anh ấy chồng chất bên cạnh những danh hiệu cá nhân.

Đương nhiên, HLV người Italia sẽ giao nhiệm vụ tấn công cho những đối thủ chỉ có một tiền đạo thuần túy. Anh ta phải sử dụng trí tưởng tượng của mình để tìm ra mục tiêu.

Lựa chọn trong các trận đấu trước mùa giải là Joselu và những người khác sẽ được thử nghiệm trong số những lựa chọn mà anh ấy đang cân nhắc trong đội hình của mình. Khả năng nhường số 9 cho Rodrygo hoặc chơi với hai tiền đạo cũng có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *