Thứ Ba, Tháng Mười 3

Các nhà phân tích của ESPN sụp đổ trên truyền hình trực tiếp khi đồng cố vấn cầu xin sự giúp đỡ

Wcảnh vui vẻ tại Hoa hồng bátnơi vài phút trước khi trận giao hữu Real Madrid vs AC Milan bắt đầu, Shaka Hislop bất tỉnh trong phân đoạn trước trận đấu. Cựu nhà phân tích bóng đá của GK và ESPN đang thực hiện một phân đoạn thông thường với người đồng dẫn chương trình Dan Thomas, trước khi loạng choạng rồi ngã xuống.

Máy quay vẫn lia về phía người đồng dẫn chương trình, khi Thomas cầu xin sự giúp đỡ từ các dịch vụ y tế: “Shak! (ám chỉ Hislop) Shak! Giúp với!”. Một lúc sau, các đồng nghiệp truyền thông và an ninh sân vận động bước vào khung hình, trước khi máy quay cuối cùng tập trung vào nơi khác.

Nhà phân tích Shaka Hislop của ESPN gục ngã trên truyền hình trực tiếp trước trận giao hữu của Real MadridTRÒ CHƠI

Tình trạng của Shaka Hislop sau khi ngất xỉu

Người ta không biết chính xác điều gì đã xảy ra với Shaka Hislop, nhưng nhiệt độ cao, độ ẩm và chất lượng không khí kém tại Sân vận động Rose Bowl là những điều kiện có thể xảy ra điều này. Đặc biệt là trong những tình huống căng thẳng cao độ như truyền hình trực tiếp trong chuyến viếng thăm của Nhà vô địch bóng đá.

Đối với tình trạng của Hislop, nhà phân tích Và Thomas đã chia sẻ tin vui trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy, đảm bảo rằng người bạn đồng hành của anh ấy “đã tỉnh táo và các bác sĩ đang chăm sóc anh ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *