Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Kêu gọi đình chiến: lập trường của đội trưởng Marquinhos về vụ lộn xộn PSG-Mbappe

Paris Saint Germain’đội trưởng Brazil Marquinhos đã xuất hiện trước giới truyền thông Nhật Bản vào Chủ nhật khi câu lạc bộ tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải 2023/24.

Mặc dù đi kèm với một người quản lý mới Luis Enrique và đồng đội mới của mình Lucas Hernandez và Marco Asensiođội trưởng không thể tránh nói về chủ đề của thời điểm này: tương lai Kylian Mbappe.

Thứ Sáu tuần trước, câu lạc bộ Paris đã công bố những cái tên được triệu tập cho trại huấn luyện ở quốc gia châu Á, nơi sự vắng mặt của ngôi sao người Pháp là đáng chú ý khi vấn đề hợp đồng của anh kéo dài.

Khi được hỏi về người đồng đội của mình, hậu vệ người Brazil cho biết: “Ngay cả ở Nhật Bản, bạn cũng ở đó với những câu hỏi của mình. Điều đó thật phức tạp. Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc, nhưng đó là một quyết định nằm ngoài khả năng của các cầu thủ chúng tôi.

“Đó là câu hỏi dành cho ban lãnh đạo. Chúng tôi luôn muốn có một cầu thủ tuyệt vời ở bên, tôi hy vọng chúng tôi sẽ đạt được giải pháp để anh ấy có thể trở lại và giúp chúng tôi trong mùa giải này.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Mbappe: hợp đồng với PSG

Nhà vô địch thế giới cùng tuyển Pháp tại Nga 2018 còn hợp đồng với PSG đến thời hạn Ngày 30 tháng 6 năm 2024. Nếu anh ấy không gia hạn vào mùa hè này (ít nhất là đến năm 2025), trong vòng một năm, anh ấy có thể ra đi “miễn phí” và thương lượng tiền thưởng khi ký hợp đồng với đội phù hợp với anh ấy nhất.

Về phần mình, chủ tịch của đội, Nasser Al-Khelaifisẽ đợi đến ngày 31/7 để chờ quyết định của cầu thủ, người nếu không gia hạn sẽ bị rao bán trên thị trường với giá trị từ 160 đến 180 triệu euro.

Mbappe: những con số với PSG

Kể từ khi đến Parc des Princes vào năm 2017, Mbappe đã ghi được 212 bàn thắng (vua phá lưới mọi thời đại) và cung cấp 98 pha kiến ​​​​tạo sau 260 trận đã chơi trong sáu mùa giải.

Anh ấy đã 5 lần giành được danh hiệu Ligue 1, Coupe de France 3 lần và Coupe de la Ligue 2 lần.

Ở châu Âu, họ là á quân Champions League mùa giải 2019-2020, thua chung cuộc 0-1 trước Bayern München.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *