Thứ Hai, Tháng Ba 4

L’Equipe tường thuật cuộc họp Barcelona-PSG để thảo luận về Mbappe

MỘTnếu Kylian Mbappe vở opera xà phòng vẫn chưa đạt đến tỷ lệ giả tưởng, một báo cáo được xuất bản bởi L’Equipe vào sáng thứ Hai đã thay đổi cốt truyện.

Truyền thông Pháp đưa tin Barcelona Paris Saint Germain sẽ gặp nhau trong vài giờ tới để thảo luận về việc đến Kylian Mbappe ở Catalunya. Họ sẽ làm điều đó từ xa.

Thỏa thuận này dường như không khả thi với tình hình tài chính mà câu lạc bộ xứ Catalan đang sa lầy, còn lâu mới có thể đạt được những con số mà phía Paris yêu cầu cho cầu thủ ngôi sao của họ. Tuy nhiên, Blaugrana có thể trao đổi cầu thủ và điều đó sẽ làm cho giao dịch rẻ hơn.

Ở thời điểm hiện tại, ca phẫu thuật dường như không khả thi với đội bóng xứ Catalan. Không nên quên rằng các vấn đề tài chính của câu lạc bộ nghiêm trọng đến mức họ vẫn chưa đăng ký một cầu thủ mới hoặc ba sự bổ sung mới vào mùa hè này, Ilkay GundoganInigo Martinez Oriol Romeu.

Ngoài ra, Al Hilal đã làm Nasser Al-Khelaifi lời đề nghị trị giá 300 triệu euro. Hoạt động này có thể chỉ trong một năm và sẽ cho phép người chơi rời đi Real Madrid mùa giải tới và câu lạc bộ Pháp tính phí chuyển nhượng rất cao.

Nhiều đơn vị đã yêu cầu Mbappémặc dù họ biết rằng việc sáp nhập phức tạp hơn. Manchester United, Chelseavà cũng tottenham ở Premier League, và ở Ý, Chôn cất AC Milan… và bây giờ có vẻ như vậy Barcelona đã tham gia vào danh sách dài.

Dù rằng, Mbappétương lai vẫn còn gần hơn Real Madrid từ đến Barcelona và Riyadh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *