Thứ Ba, Tháng Hai 27

Việc Fabinho chuyển đến Al-Ittihad gặp nguy hiểm vì… giống chó của anh ấy!

MỘTDù chưa chính thức được thực hiện nhưng vụ chuyển nhượng Brazil Fabinho ĐẾN Al-Ittihad có thể thất bại khi tất cả các bên (Liverpoolcầu thủ và các câu lạc bộ của Ả Rập Xê Út) đã có thỏa thuận miệng về việc chuyển nhượng cầu thủ người Brazil với giá trị trao đổi chỉ hơn 46 triệu euro.

Lý do có thể dẫn đến sự đổ vỡ của thỏa thuận là Ả Rập Saudi đã cấm chó bull Pháp, hai giống chó thuộc sở hữu của Fabinhokhỏi nhập cảnh vào đất nước này.

Quốc gia này coi những con chó này là nguy hiểm và hung dữ và chỉ cho phép chúng vào nước này để săn bắn hoặc làm hướng dẫn viên cho người mù, chứ không bao giờ là thú cưng của cư dân. Tình trạng của giống chó này cũng kéo dài đến Rottweilers và chó pit bull, không được phép vào nước này.

Vì lý do đó, Al-Ittihad đã đưa ra một yêu cầu đặc biệt đối với chính phủ Ả Rập Saudi để cho phép Fabinho đến cùng với hai linh vật của anh ấy.

Cầu thủ người Brazil đã đồng ý một hợp đồng bốn năm với đội bóng do Bồ Đào Nha dẫn dắt Nuno Espirito Santonơi anh ấy sẽ hợp tác Karim Benzema, N’Golo Kante và Bồ Đào Nha Aingười đã đến trong kỳ chuyển nhượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *