Thứ Năm, Tháng Mười 5

Al Hilal đã ra giá 332 triệu đô la để ký hợp đồng với Kylian Mbappe từ PSG

PSG nhận đề nghị 332 triệu USD từ Saudi Arabia Al Hilal cho Kylian Mbappe, mở ra cánh cửa để cầu thủ người Pháp thảo luận về các điều khoản cá nhân.

Khoản phí này sẽ là một kỷ lục thế giới cho một vụ chuyển nhượng, với việc đội bóng Ả Rập Xê Út sẽ đi xa đến mức cám dỗ cầu thủ 24 tuổi với lời đề nghị trị giá 776 triệu đô la cho một mùa giải, theo CBS Sports.

Đó là chương mới nhất trong một câu chuyện đang diễn ra Mbappétương lai tại PSG. Kẻ tấn công không được bao gồm PSGcho chuyến du đấu châu Á của họ, và anh ấy hiện đã trở lại tập luyện ở Paris với những cầu thủ khác được coi là dư thừa so với yêu cầu.

Mbappé chỉ còn một năm trong hợp đồng với gã khổng lồ nước Pháp và đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không đưa ra lựa chọn gia hạn hợp đồng cho đến năm 2025 vào cuối mùa giải.

Kết quả là, PSG đã nói rõ rằng họ sẽ chuyển từ anh ấy vào mùa hè này trừ khi anh ấy ký một thỏa thuận mới.

Al HilalƯu đãi chỉ dành cho một mùa, sẽ mở ra cánh cửa cho anh ấy Mbappé tham gia Real Madrid mùa hè đang đến với chuyển nhượng miễn phí.

Phản ứng của Barcelona vụ Mbappé: Không có gì

Mbappe có thể chuyển đến Ả Rập Saudi?

Ưu đãi được thực hiện cho Mbappé báo cáo đã được dành cho Lionel Messi trước khi người Argentina chọn tham gia Giữa Miami từ MLS để thay thế.

trong khi Al Hilal được phép nói chuyện với anh ta MbappéESPN báo cáo rằng cầu thủ người Pháp hiện không quan tâm đến lời đề nghị.

Tuy nhiên, điều đó cho thấy Ả Rập Xê Út nghiêm túc trong việc có được tên tuổi lớn nhất trong làng bóng đá. Sau đó cristiano ronaldo tham gia một giải đấu, một cái gì đó như thế Karim Benzema, N’Golo Kante và Roberto Firmino mọi người đã đăng nhập.

Những gì cung cấp cho thấy là PSG sẵn sàng chấp nhận một lời đề nghị cho cầu thủ người Pháp, điều này có thể gây áp lực lên Real Madrid hành động ngay bây giờ để hạ cánh nó.

Trong khi hạ cánh Mbappé chuyển nhượng tự do là lựa chọn ưu tiên, các báo cáo cho thấy các khoản tiền đã được dành riêng để đảm bảo một tiền đạo.

Một khoản vay có nghĩa vụ mua có thể có ý nghĩa đối với cả hai bên, mặc dù Real MadridƯu tiên là ký hợp đồng với anh ấy mà không tính phí chuyển nhượng để phần thưởng ký hợp đồng được chuyển thẳng đến người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *