Thứ Ba, Tháng Hai 27

Cafu nghi ngờ CBF thương vụ Ancelotti: HLV nào cũng nói cho thiên hạ biết

tanh ấy nghi ngờ và suy đoán về điều sắp tới Charles Ancelotti để đội tuyển quốc gia Brazil tiếp tục. Mới nhất để bày tỏ sự hoài nghi của mình là cà phêđã đặt câu hỏi về cam kết của người Ý.

“Bạn đã bao giờ nghe bất kỳ cuộc phỏng vấn nào mà tôi nói rằng tôi rất vinh dự được huấn luyện đội tuyển quốc gia Brazil chưa? Tôi có vinh dự được huấn luyện một đội năm lần vô địch thế giới không? Tôi có vinh dự được khoác chiếc áo mang lại niềm tự hào cho 220 triệu người dân Brazil không?” anh ấy đã hỏi trong một cuộc phỏng vấn với TNT Brasil.

“Điều đầu tiên mà bất kỳ huấn luyện viên nào sẽ làm nếu ký hợp đồng với đội tuyển quốc gia Brazil là gì? Nói với thế giới rằng ông ấy sẽ huấn luyện đội bóng từng 5 lần vô địch thế giới.

“Chúng tôi là quốc gia duy nhất 5 lần vô địch thế giới. Thật vinh dự cho bất kỳ ai được huấn luyện đội tuyển quốc gia Brazil. Đội tuyển quốc gia Brazil quan trọng hơn những gì họ làm với nó”, hậu vệ huyền thoại cho biết, bày tỏ sự không đồng tình với lập trường của CBF và chủ tịch của nó. Ednaldo Rodrigues.

Lời khen cho Neymar

cà phê đã chơi ba trận chung kết World Cup liên tiếp, hai lần nâng cúp và vẫn là cầu thủ khoác áo Brazil nhiều nhất. Tiếng nói của anh ấy, vì kinh nghiệm của anh ấy, có liên quan ở Brazil, đặc biệt là khi nói đến đội tuyển quốc gia.

Các cựu cầu thủ bóng đá đã ca ngợi Neymarngười vẫn được coi là thủ lĩnh của ‘Canarinha’: “Anh ấy là một hiện tượng. Về mặt kỹ thuật, một trong những cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng thấy thi đấu trong 20 năm qua. Về mặt kỹ thuật, anh ấy giỏi hơn [Lionel] Messitốt hơn cristiano ronaldo và tốt hơn bất kỳ người chơi nào bạn có thể tưởng tượng.

“Chúng tôi luôn hy vọng vào anh ấy trong đội tuyển quốc gia Brazil. Với Neymar nó là một và không có anh ta thì nó là một cái khác bởi vì anh ta tạo ra sự khác biệt. Anh ấy đã làm cho đội tuyển quốc gia Brazil chơi tốt hơn. Vấn đề đối với đội tuyển quốc gia Brazil là: Liệu chúng ta sẽ chơi cho Neymar? Chúng tôi sẽ chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil chứ? Đó là câu hỏi.”

TRÊN PSG vai trò của các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia, cà phê nhớ cách các nhà lãnh đạo của Brazil đã được đối xử trong quá khứ.

“Chúng tôi đã làm điều đó vào năm 1994 với bebeto Romarionăm 2002 với Ronaldo và Rivaldo. Chúng tôi có sự khiêm tốn để chấp nhận chơi Ronaldo và Rivaldo. Chúng tôi đã nói, hãy chạy vì họ, hãy để họ hoàn thành, hãy để họ chạy trước, hãy làm tốt phần việc của mình. Và họ cũng giúp chúng tôi,” anh giải thích.

Đối với cái tôi và sự cạnh tranh có thể xuất phát từ việc xây dựng chiến lược xung quanh một người chơi, cà phê nói rằng khi anh ấy thi đấu “không ai quan tâm ai sẽ là người giỏi nhất, ai sẽ là vua phá lưới, chúng tôi chơi vì tập thể”. “Tôi nghĩ điều đó đã xảy ra với anh ấy, chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil và khiến đội tuyển quốc gia Brazil chơi cho anh ấy Neymar. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo và Brazil sẽ vô địch World Cup,” anh nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *